Facebook cập nhật tính năng cho phép người dùng tắt các chấm thông báo

Được biết, từ trước đến nay, ứng dụng Facebook sử dụng các chấm đỏ để thông báo cho người dùng biết là họ có tin nhắn, lời mời kết bạn hoặc nhưng thông tin trên News Feed (Bảng tin). Tuy nhiên, nhiều người lại không thích các chấm thông báo này vì chúng khiến họ khó chịu cũng như mất tập trung.Do đó, hiểu tâm lý người dùng, sắp tới đây, Facebook sẽ cho phép chúng ta tắt đi các chấm thông báo này và thậm chí người dùng còn có thể bật/tắt một số shortcut (phím tắt) trên ứng dụng tuỳ theo sở thích.

Hiện tại, các tuỳ chọn mới này chỉ sẽ cập nhật cho ứng dụng Facebook trên nền tảng di động và đang bắt đầu cập nhật cho tất cả người dùng iOS, người dùng Android sẽ được cập nhật trong vài tuần tới.


Facebook cập nhật tính năng cho phép người dùng tắt các chấm thông báoHiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/


Để sử dụng tính năng ẩn các chấm thông báo, người dùng chỉ cần nhấn giữ vào biểu tưởng thông báo, sau đó lựa chọn xoá hoàn toàn icon thông báo khỏi thanh shortcut hoặc chỉ đơn giản là tắt chấm thông báo.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể quản lý những phím tắt trên thanh shorcut bằng cách truy cập vào Menu > Settings & Privacy > Settings > Shortcuts.

Facebook trên điện thoại của các bạn đã được cập nhật các tuỳ chọn mới này chưa? Hãy để lại bình luận nhé.

Bình luận

0
V24h.vn back to top