Đừng tốn tiền mua 6 thiết bị này của Apple

Là một trong những ông lớn của giới công nghệ, nhưng không ít thiết bị của Apple đã lỗi thời. Vậy thì đừng mua bất kì thiết bị nào của Apple trong 6 thiết bị dưới đây nhé. 


Iphone SE


Iphone SE từng được đánh giá là chiếc điện thoại "nhỏ nhưng cõ võ" và rất được ưa thích.Nhưng đáng buồn là các nhà bán lẻ tại Việt Nam lại không quan tâm đến sản phẩm này. Hiện tại, Iphone SE cũng đã dừng bán dưới dạng hàng chính hãng. Bạn chỉ có thể mua nó ở các cửa hàng xách tay, chủ yếu là máy qua sử dụng và máy khóa mạng. Iphone SE vẫn là chiếc máy có cấu hình mạnh trong tầm giá nhưng tốt nhất bạn nên đợi một chiếc Iphone SE 2, có thể ra mắt trong năm nay. 


Macbook Air


Thật khó tin khi Macbook Air lại có mặt trong danh sách này phải không nào, nhưng đây là sự thật.Từng là laptop mỏng và nhẹ nhất của Apple nhưng danh hiệu này đã bị thay thế bởi MacBook 12 inch. Air không có nâng cấp đáng kể từ năm 2015 và tin đồn nó bị khai tử vẫn luôn hiện hữu.


MacBook 12 inch vừa gọn, mỏng hơn, lại có màn hình Retina trong khi nếu muốn một sản phẩm mạnh mẽ hơn, MacBook Pro là lựa chọn sáng giá.


Ipod Touch


Apple đã khai tử Ipod Nano và Ipod shuffle ra khỏi danh sách sản phẩm của mình trên website chính thức để nâng cấp Ipod touchNhưng thực lòng đánh giá thì Ipod Touch đáng lẽ cũng nên bị khai tử như 2 trường hợp còn lại, bởi so với các thiết bị tiêu chuẩn hiện nay, nó phần nào đã lỗi thời, những việc Ipod touch làm được, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện trên chính chiếc Iphone của mình.


Cáp Lightning


Dưới vô vàn chỉ trích của người dùng, Apple vẫn không chịu nâng cấp sản phẩm này. Có thể, đây là chiêu bài hút máu của Apple bởi với những sợi cáp nhanh hỏng này, người dùng phải liên tục bỏ tiền mua cáp mới.Tại Việt Nam, những sợi cáp Lightning chính hãng có giá lên đến 500.000 đồng. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua những mẫu cáp chất lượng hơn nhiều, vẫn đạt chuẩn MFI (made for iPhone) từ Anker hay Energizer với giá khoảng 300.000 đồng. 


Ipad mini


Với việc Iphone có kích thước màn hình ngày càng lớn, sự tồn tại của Ipad mini có vẻ như không mang nhiều ý nghĩa. Apple có vẻ cũng nhận ra điều này khi hãng khá lười nâng cấp Ipad mini so với các mẫu màn hình lớn.Hiện Apple muốn định hướng IPad như một sản phẩm thay thế laptop truyền thống. Ipad mini rõ ràng không đáp ứng được tiêu chí này.


Smart Battery Case 


Có lẽ sản phẩm này chỉ dành cho những người "nhiều tiền quá không biết làm gì". Bởi Smart Battery Case chỉ có dung lượng 2000mah, hơn nữa hình thức lại quá xấu, giá thì không hề rẻ một chút nào. Điện thoại của bạn sẽ cực kì mất thẩm mĩ vì thiết bị này của Apple. 
Di động V24h - Hệ thống Điện thoại bảo hành tốt nhất 


Địa chỉ: 214 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng


Hotline: 0167.845.9999 - 0225.281.9999

Bình luận

0
V24h.vn back to top