Đừng bao giờ tải loại ứng dụng này về smartphone của bạn nếu không sẽ hối hận

Chắc có lẽ bạn không còn xa lạ với các ứng dụng cho vay trên cửa hàng AppStore hoặc PlayStore, ngoài ra thì có còn quảng cáo khắp nơi mà chỉ cần phút giây bạn không cảnh giác thì bạn sẽ trở thành nạn nhân của trò lừa đảo này.Hiện nay có hàng chục thậm chí hàng trăm ứng dụng kiểu này, điểm chung là chúng sẽ đặt tên như XXĐồng, XXVay, XXTiền,... kèm theo các câu nhằm kích thích bạn tải về như vay tiền online, vay tiền nhanh,...


ứng dụng cho vay


Có rất nhiều trường hợp bị báo đăng rằng vỡ nợ chỉ vì trót dại vay 1 đến 2 triệu đồng, bởi vì các ứng dụng này sẽ không cho bạn vay quá nhiều, chỉ khoảng vài triệu đồng đổ lại nhưng lãi suất cực kì cao lên đến 1000%/ 1 năm. Nghe đến con số thôi đã say xẩm mặt mày.


ứng dụng cho vay


Đã phần các ứng dụng này sẽ yêu cầu quyền truy cập vào danh bạ của bạn từ đó gọi điện làm phiền và đòi nợ thông qua người thân hoặc bạn bè. Và thực sự nếu vay thì bạn không hề được trọn vẹn số tiền đó mà phải đóng một khoảng tiền phí từ 20-30% giá trị khoảng vay cho bọn chúng.


ứng dụng cho vay


Nếu lỡ cài các ứng dụng này vào máy, thì bạn cần gỡ ngay ứng dụng ra khỏi máy càng sớm càng tốt.


ứng dụng cho vay


Hiện tại, mặc dù công an đã triệt phá khá nhiều đường dây cho vay nặng lãi thông qua ứng dụng kiểu này. Nhưng các bạn thấy đó, vẫn còn nhan nhản rất nhiều ứng dụng tương tự tồn tại. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn tuyệt đối đừng bao giờ tải nó về máy nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top