Đốt iPhone 11 Pro Max cùng trăm quả pháo nổ: Kết quả cực kỳ bất ngờ!!

Các thử nghiệm như thả rơi, ngâm nước, cào xước, hơ lửa thì đã quá quen thuộc với chúng ta rồi, nhưng bây giờ là một video thử nghiệm hết sức độc đáo đối với độ bền của iPhone 11 Pro.Thứ 7, lang thang trên YouTube mình chợt thấy video này, xem xong muốn chia sẻ với các bạn liền, bởi thấy nó khá độc và thú vị.

Video này đến từ kênh TechRax, một kênh thường có những video trải nghiệm những smartphone mới. Và lần này, họ sẽ tiến hành thử nghiệm độ bền của iPhone 11 Pro một cách độc đáo nhất.


Sẽ thế nào khi iPhone 11 Pro được nhét vào thùng kín bằng kính với hàng trăm quả pháo phát nổ?


Đó là họ đóng 1 chiếc thùng kín bằng kính cường lực, trong đó bỏ hàng trăm quả pháo với 1 chiếc iPhone 11 Pro. Họ chỉ trừ duy nhất 1 lỗ nhỏ để kéo dây cháy chậm ra ngoài và châm ngòi.Đì đùng, đì đùng… tiếng pháo nổ nghe rất giòn và nó khiến tấm kính cường lực của thùng có phần bị bung ra ngoài. Vậy còn chiếc iPhone 11 Pro thì sao? Bạn có lo lắng cho số phận của nó không?


Sẽ thế nào khi iPhone 11 Pro được nhét vào thùng kín bằng kính với hàng trăm quả pháo phát nổ?


Người thử nghiệm đã lấy chiếc iPhone ra và ơ kìa, nó vẫn còn sống… “nhăn răng” cùng với 1 thông báo là máy bị quá nhiệt. Sau khi được lau chùi sạch sẽ và mở lên thì iPhone 11 Pro vẫn hoạt động bình thường, nó chị bị trầy 1 số điểm mà thôi, khá là ngạc nhiên phải không nào?


Sẽ thế nào khi iPhone 11 Pro được nhét vào thùng kín bằng kính với hàng trăm quả pháo phát nổ?


Bạn thấy video này có thú vị không?
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top