Đọ khả năng chiến game giữa Galaxy S8 Plus và iPhone 7 Plus: Ai sướng hơn?

Galaxy S8 và S8 Plus là thiết bị mang trong mình một vẻ đẹp vượt xa trí tưởng tượng của giới công nghệ, sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng màn hình vô cực ấn tượng. Hãy cùng XEETECHCARE đọ khả năng chơi game của Galaxy S8 Plus và iPhone 7 Plus nhé.


Cấu hình Samsung Galaxy S8 Plus với iPhone 7 Plus


dien thoai hai phong


Dien thoai Hai Phong


Điểm qua chút về thông số cấu hình, Galaxy S8 Plus sở hữu màn hình 6.2 inch tỉ lệ 18,5:9 QHD+, chạy trên con chip Snapdragon 835 do thị trường Mĩ, 4 GB RAM - 64 GB ROM, chạy trên nền Android 7.0 cùng viên pin 3.600 mAh. Trong khi đó, "quái vật hiệu năng" iPhone 7 Plus trang bị màn hình 5.5 inch Full HD, chạy chip A10 Fusion và 3 GB RAM - 64 GB ROM, viên pin 2.900 mAh trên nền iOS 10.


Khả năng chơi game trên Samsung Galaxy S8 Plus với iPhone 7 Plus


Mời các bạn cùng đến với video đọ khả năng chơi game giữa hai thiết bị.
Chia sẻ từ Xeetechcare, anh cho rằng việc tối ưu ứng dụng trên iPhone 7 Plus nhỉnh hơn khi do hiệu ứng mượt mà và mịn mắt. Đôi khi trên Galaxy S8 Plus có một chút gì đó không được "nuột nà", chỉ một chút thôi, trong việc tái tạo vật thể 3D.


Lời kết 


dien thoai hai phong


Samsung Galaxy Hai Phong


Bù lại, việc trải nghiệm màn hình vô cực trên Galaxy S8 Plus là một thứ hoàn toàn rất đáng để đánh đổi so với viền màn hình dày cộm trên 7 Plus.


Bình luận

0
V24h.vn back to top