Di động V24h mang siêu xe "quẩy" tung Hải Phòng trước thềm Chung kết, cổ vũ U23 Việt Nam

Cháy hết mình cùng Đội tuyển U23 Việt Nam, Di động V24h mang siêu xe Chevrolet Camaro "diễu hành" khắp Hải Phòng vô cùng ấn tượng nhận được vô vàn sự ủng hộ của các fan hâm mộ Đội tuyển U23 Việt Nam trong trận Chung kết với Đội tuyển U23 Uzbekistan. 


Di động V24h "chơi lớn" trước thềm chung kết AFF Cup giữa Đội tuyển U23 Việt Nam Đội tuyển U23 Uzbekistan bằng cách mang siêu xe "diễu hành" khắp các con phố Hải Phòng, hòa cùng không khí của mọi người hâm mộ. 


Địa chỉ "Bảo hành 10 năm iPhone" đã nhận được sự đồng tình của rất nhiều người dân đi trên đường phố. Di động V24h là đơn vị duy nhất tại Hải Phòng thực hiện chiến dịch cổ vũ này. Pháo sáng được thắp lên cùng lá cờ Việt Nam bay phấp phới. Bất chất thời tiết mưa lạnh, tinh thần cổ vũ và khí thế hừng hực dường như xua tan cái buốt lạnh của thời tiết."Miễn phí bia" cho toàn thể anh em cùng đón xem trận chung kết. Ngoài ra, Di động V24h còn hứa hẹn dành tặng tiền mặt cho người hâm mộ Việt Nam nếu như Đội tuyển U23 dành chiến thắng. 


Siêu xe Chevrolet Camaro trị giá 3 tỷ thật sự đã gây được ấn tượng mạnh mẽ trên khắp đường phố Hải Phòng. Mong rằng Việt Nam sẽ thi đấu thật tốt, mặc dù thời tiết tại Thường Châu không hề ủng hổ chúng ta thì các bạn hãy cố gắng nỗ lực hết sức. 


Dù kết quả như thế nào, các bạn cũng đã là những người hùng của Di động V24h. của Hải Phòng, của đất nước Việt Nam. 


Các bạn đã VÔ ĐỊCH trong lòng tất cả chúng tôi! 


Cổ vũ cho Đội tuyển U23 Việt Nam cùng Di động V24h nhé anh em! 


VIỆT NAM VÔ ĐỊCH

Bình luận

0
V24h.vn back to top