Để tránh xui xẻo, Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note 8 tại sự kiện này?


Samsung luôn chọn triển lãm công nghệ IFA tại Berlin là nơi ra mắt những thế hệ đầu tiên của dòng Galaxy Note. Tuy nhiên gần đây, họ đã tự tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm này và gặp phải những sự cố đáng tiếc. Liệu Samsung có nên quay lại với IFA?


Theo trang PhoneArena, phát biểu tại một cuộc họp báo ở Lisbon, giám đốc điều hành IFA – ông Jens Heithecker cho biết triển lãm thương mại điện tử hàng năm của Berlin (tổ chức vào tháng 9) sẽ là một nơi tốt hơn để Samsung tung ra Galaxy Note 8.


dien thoai hai phong


Samsung Galaxy Hai Phong


Ông cho biết Samsung từng công bố dòng Galaxy Note đầu tiên của mình tại IFA và cho tới tận dòng Galaxy Note 4, Samsung vẫn tổ chức ra mắt một hoặc hai ngày trước IFA tại Berlin. Các sản phẩm ra mắt trong giai đoạn này điều rất thành công.


dien thoai hai phong


Dien thoai Samsung Hai Phong


Do đó, Heithecker cũng cho biết Samsung đang xem xét làm một buổi trình diễn ra mắt lớn nhất tại triển lãm năm nay, mặc dù không chắc chắn là dùng để ra mắt dòng Galaxy Note mới hoặc một sản phẩm thông minh nào đó.


dien thoai hai phong


Dien thoai gia tot Hai Phong


Có vẻ như chúng ta cần hi vọng Samsung mang dòng Galaxy Note trở về với IFA vì thực tế đã chứng minh rằng khi họ rời bỏ sự kiện này, những điều không may đã xảy ra.Bình luận

0
V24h.vn back to top