Đây là những ứng dụng bạn nên sử dụng đối với iPhone, iPad

Để chọn ra những ứng dụng tốt, có nhiều ưu điểm không phải là chuyện dễ dàng, đặc biệt đối với những người không thường xuyên tìm hiểu và sử dụng thường xuyên. Qua đó, dưới đây sẽ là 3 ứng dụng được đánh giá tốt nhất theo từng nhu cầu dành cho iPhone, iPad.Trên AppStore có rất nhiều ứng dụng hay nhưng không phải ai cũng tìm ra được những ứng dụng hay và phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là 3 ứng dụng tuyệt vời hàng đầu hiện nay bạn nên sử dụng qua.


1. Spectre Camera


Áp dụng thành công trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ xử lý ảnh thành phẩm với tốc độ cao đáp ứng những tác vụ phức tạp, đội ngũ phát triển Spectre Camera đã tạo nên công cụ chỉnh sửa ảnh cho phép những người dùng iPhone thông thường cũng có thể chụp được nhiều khuôn hình cực kì sắc nét.

Điểm nhấn của Spectre Camera nằm ở chế độ chụp ảnh phơi sáng thông minh, hỗ trợ thực hiện những bức hình không thua kém ảnh chụp từ máy ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể tự xóa đi những vật thể không mong muốn bất chợt xuất hiện trong khuôn hình.


Apple vinh danh 3 ứng dụng tốt nhất Appstore năm 2019 1


2. Affinity Publisher


Thêm một ứng dụng phục vụ những người làm công việc thiết kế sáng tạo nữa được Apple vinh danh trong năm 2019, đó là Affinity Publisher. Công cụ đồ họa được xây dựng cho nền tảng MacOS này được giới designer ưa chuộng nhờ khả năng xuất dữ liệu sách ảnh, tạp chí và poster. Affinity Publisher giúp khai phá tiềm năng của Mac với những tác vụ thiết kế đồ họa.


Apple vinh danh 3 ứng dụng tốt nhất Appstore năm 2019 3


3. Ứng dụng Flow


Flow là ứng dụng rất quen thuộc với những ai dùng iPad để làm các công việc thuộc chuyên ngành thiết kế. Vượt qua rất nhiều đối thủ sừng sỏ khác trong hạng mục 2019 Design Award nhờ khả năng tối ưu hóa thao tác vẽ và sở hữu nhiều chế độ thiết kế ấn phẩm, Flow còn gây ấn tượng mạnh với đội ngũ Apple nhờ tối ưu hóa thao tác linh hoạt với bút Apple Pencil.


Apple vinh danh 3 ứng dụng tốt nhất Appstore năm 2019 2
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top