Đây là một loạt tính năng mới sẽ xuất hiện trên iOS 14

Dựa vào các phát hiện về mã trong phiên bản iOS 14, iPhonehacks nhận thấy một loạt các tính năng mới sẽ xuất hiện trên hệ điều hành di động tiếp theo, dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào cuối năm nay cùng loạt iPhone 12.


Cụ thể, mã iOS 14 cho thấy Apple đang tìm cách cải thiện trải nghiệm màn hình chính trong hệ điều hành di động tiếp theo bằng cách cho phép người dùng xem tất cả các ứng dụng đã cài đặt của họ trong chế độ xem danh sách. Phiên bản tiếp theo của iOS cũng sẽ đi kèm với những thay đổi lớn về hình nền và khả năng tiếp cận được cải thiện.


Tính năng iOS 14 (ảnh 1)


Cải tiến màn hình chính trong iOS 14


Theo phát hiện mới nhất, iOS 14 sẽ có tùy chọn hiển thị ứng dụng theo danh sách (List View). Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc truy cập và quản lý các ứng dụng. Không chỉ có vậy, người dùng còn có thể sắp xếp các ứng dụng trong danh sách để trở nên tiện lợi nhất, ví dụ như hiển thị các ứng dụng có thông báo chưa đọc, hay gợi ý ứng dụng mà người dùng có thể sẽ muốn sử dụng.

 Danh sách này cũng sẽ sử dụng các đề xuất thông minh của Siri để tự động đề xuất các ứng dụng mà người ta muốn sử dụng tùy thuộc vào vị trí và thời gian trong ngày của họ. Ví dụ: khi bạn ở trong phòng tập thể dục, chế độ xem danh sách sẽ tự động hiển thị Apple Music hoặc Spotify dưới dạng đề xuất.


Các tính năng trợ năng mới


Apple dường như đang tập trung cải thiện hơn nữa về các tính năng trợ năng trên iOS 14. Cụ thể, nếu báo cáo ngày hôm nay là chính xác thì hệ điều hành mới của “Táo khuyết” sẽ tự động phát hiện các âm thanh như chuông báo cháy, chuông cửa, còi báo động,... và chuyển chúng thành cảnh báo cho những người khiếm thính. Một tính năng trợ năng mới khác sẽ cho phép ứng dụng camera phát hiện cử chỉ tay. Phòng chứa âm thanh cũng sẽ có mặt ở đó, có thể cải thiện điều chỉnh âm thanh qua AirPods hoặc EarPods cho những người bị mất thính lực từ nhẹ đến trung bình.


Tính năng iOS 14 (ảnh 2)


Tùy chọn cài đặt hình nền mới


Apple sẽ cải thiện khả năng phân loại hình nền bằng cách thêm các danh mục mới. Quan trọng hơn, công ty này sẽ cho phép các ứng dụng của bên thứ ba tích hợp trực tiếp với tùy chọn Hình nền trong menu Cài đặt trong iOS 14. Điều này có nghĩa là các ứng dụng hình nền của bên thứ ba sẽ có thể tích hợp và hiển thị các bộ sưu tập hình nền của họ ngay trong menu Cài đặt hình nền iOS 14.


Tích hợp “Shot On iPhone” trong ứng dụng Ảnh


Apple sẽ tích hợp chiến dịch #shotoniphone của mình trong ứng dụng Ảnh của iOS 14. Điều này sẽ cho phép người dùng tải trực tiếp bất kỳ ảnh nào họ đã chụp từ iPhone của họ vào thử thách và cũng xem kết quả của cuộc thi.


Tính năng iOS 14 (ảnh 3)


Hỗ trợ Alipay trong Apple Pay


Apple Pay trên iOS 14 sẽ có được sự hỗ trợ cho Alipay, từ đó giúp trải nghiệm của người dùng iPhone tại Trung Quốc được cải thiện.


Cử chỉ mới


Các báo cáo trước đây cho biết Apple đã làm việc trên hai mẫu Bàn phím thông minh mới cho iPad Pro với bàn di chuột tích hợp. Và đoạn mã iOS 14 hiện xác nhận rằng trackpad này sẽ hỗ trợ tính năng cử chỉ. Một trong những cử chỉ sẽ cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng đang mở.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top