Đấu trường chân lý sẽ đến với các game thủ trên di động vào cuối tuần này

Nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại là Riot Games vừa xác nhận rằng một trò chơi cực kỳ nổi tiếng là Teamfight Tactics (Đấu trường chân lý mobile) sẽ đến với game thủ di động vào cuối tuần này.Được biết, Đấu trường chân lý mobile là trò chơi di động đầu tiên của Riot Games. Teamfight Tactics là một trò chơi chéo, có nghĩa là game thủ di động sẽ có thể chơi với game thủ trên PC.

Báo cáo mới cho biết, Teamfight Tactics sẽ cập bến Android và iOS vào ngày 19 tháng 3 và sẽ được phát hành trên Google Play Store và App Store.


game


Teamfight Tactics là một loại trò chơi đánh cờ tự đồng. Người chơi sẽ xây dựng các đội anh hùng của mình từ Liên minh huyền thoại và đối mặt với những người chơi khác trong các trận đấu.Hệ thống đấu hạng cũng sẽ được áp dụng ngay lập tức trên phiên mobile. Điều này cũng sẽ áp dụng cho các phần thưởng kiếm được thông qua Galaxies Pass và Galaxies Pass+.

Galaxies Pass là miễn phí và mang đến những phần thưởng tiêu chuẩn. Trong khi Galaxies Pass+ là một trận chiến nâng cao, phải trả phí và cho phép người chơi mở khóa phần thưởng “ngon” hơn.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top