Ngỡ ngàng trước concept iPhone X màn hình gập siêu độc đáo

Thời gian vừa qua, các nhà thiết kế đã tung ra rất nhiều mẫu concept iPhone. Tuy nhiên mới đây, lần đầu tiên xuất hiện một phiên bản concept iPhone X màn hình gập siêu đẹp và độc đáo.

>> MUA IPHONE X VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA IPHONE X

>> CHIẾC SMARTPHONE MÀN HÌNH GẬP CỦA APPLE SẼ VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO

>> ĐẶT LÊN BÀN CÂN IPHONE X VÀ IPHONE XS: AI LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG?

Phiên bản concept iPhone X màn hình gập siêu độc đáo

Để giúp người dùng hình dung dễ dàng về thiết kế của một chiếc iPhone màn hình gập, Roy Glising đến từ Hà lan – một nhà thiết kế công nghiệp đã kì công tạo nên bộ ảnh concept iPhone X màn hình gập đẹp mắt dựa trên những thông tin rò rỉ cùng sự kết hợp với thiết kế hiện tại của model iPhone trên thị trường. Bộ ảnh cho chúng ta thấy một sự kết hợp thú vị của chiếc iPhone X với thiết kế màn hình gập độc đáo và camera “nốt ruồi”.

Phiên bản concept iPhone X màn hình gập khá độc đáo

Hình ảnh mẫu concept iPhone X Fold cho chúng ta thấy sản phẩm có một màn hình ở mặt trước khi điện thoại được gấp lại và màn hình này được thiết kế khá giống với chiếc iPhone X, tuy nhiên viền bezel bốn cạnh lại khá dày.

Bên cạnh đó, khi được mở ra thì màn hình của mẫu concept iPhone X Fold này trở nên khá lớn và có viền bezel bốn cạnh mỏng đều như chiếc một chiếc máy tính bảng. Một chi tiết thú vị đó là nhà thiết kế đã tưởng tượng màn hình bên trong của mẫu concept này sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie của máy.

Bản lề của máy có thể giữ nửa kia màn hình đứng, giúp bạn gõ phím giống như sử dụng một chiếc laptop

Ngoài ra, một điểm khá nổi bật đó là bản lề của máy có thể giữ nửa kia màn hình đứng, giúp bạn gõ phím giống như sử dụng một chiếc laptop.

Tóm lại, hình ảnh concept iPhone X màn hình gập trên đây chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng và nhiều khả năng hãng Apple sẽ không ra mắt một chiếc iPhone có thiết kế như vậy. Bạn có suy nghĩ gì về mẫu concept này, cùng chia sẻ với Di dong V24h Hai Phong ở phần bình luận nhé.

------------------------------------------------------------------

Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) ở Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444


Bình luận

0
V24h.vn back to top