Concept iPhone 13 với thiết kế màn hình trượt độc đáo

Concept iPhone 13 đến từ kênh YouTube ConceptsiPhone cho thấy một chiếc iPhone phá cách với thiết kế màn hình trượt độc đáo mà chúng ta chưa từng thấy Apple thương mại trước đây.Mẫu concept iPhone 13 này được ConceptsiPhone đặt tên là iPhone Slide Pro, máy có màn hình cong và viền hai bên được tích hợp các phím tắt để truy cập nhanh ứng dụng/tiện ích - thiết kế này làm mình nhớ đến dòng Galaxy S6 Edge của Samsung.


iPhone Slide Pro


Khi trượt từ trái sang sẽ xuất hiện màn hình phụ hiển thị menu cài đặt, còn mặt lưng có cấu trúc camera hình vuông với ba cảm biến và một máy quét LiDAR giống như trên iPad Pro 2020, chính giữa các camera có đèn LED flash.


iPhone Slide Pro có ba camera sau và máy quét LiDAR


Cách nay ít hôm mô hình iPhone 13 đã bị rò rỉ với vẻ ngoài tương tự iPhone Slide Pro nhưng không có thiết kế trượt. Nhiều khả năng iPhone Slide Pro được render dựa trên hình ảnh rò rỉ trước đó của mô hình iPhone 13.Bạn nhận xét thế nào về thiết kế của mẫu concept iPhone 13 (iPhone Slide Pro)?
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top