Có 10 dấu hiệu này, chúc mừng bạn chính là tín đồ trung thành của iPhone

Bạn yêu thích iPhone và tự hào là một fan "táo khuyết" chính hiệu? Vậy thì thử xem bạn biết và đạt được bao nhiêu điểm chung trong danh sách "tiêu chuẩn fan Apple" sau đây nhé.1. Đắng cay vì sửa máy nhiều

 

Khung cảnh "đắng lòng" cho mọi chủ nhân của iPhone. Thử đếm số lần bạn mang chiếc iPhone, iPad của mình ra sửa màn hình vì chỉ rơi nhẹ một chút đã nứt toàn tập mà xem? Hay xui xẻo hơn là cuộc khủng hoảng lỗi cảm ứng trên iPhone 6 nữa...Chưa hết, rõ ràng là khả năng "vọc vạch" sửa chữa tùy ý trên đồ Apple là vô cùng thấp. Cho nên ngay cả các chuyên gia sửa chữa và bảo hành cũng luôn tỏ ra toát mồ hôi hột với mỗi ca mổ xẻ cho chiếc iPhone bị lỗi của bạn.


2. Kêu trời vì hết bộ nhớAi cũng hiểu, chỉ fan Android không hiểu. Tiếp tục là một điểm trừ nữa mà fan iPhone luôn cảm thấy phải tự cúi đầu xấu hổ trước cộng đồng smartphone Android. Ngay cả một chiếc máy Android tầm trung cũng có thể mở rộng dung lượng lên quá 256 GB, còn Apple thì nếu muốn lên mức đó, đồng nghĩa với việc bỏ thêm vài trăm USD cho phiên bản hiện tại nhé.


3. Luôn phải có sạc dự phòngApple vẫn cứng đầu không chịu tăng cường thời lượng pin của mình lên một cách đáng kể, để rồi khiến fan phải khổ sở, dở khóc dở cười khi đã mua iPhone rồi lại phải bỏ thêm tiền ra mua thêm một chiếc sạc dự phòng, mang theo mọi lúc mọi nơi phòng trường hợp cấp bách.


4. Bảo vệ thương hiệu đến cùng


Đúng rồi đó, cuộc chiến khắc khẩu giữa iPhone và smartphone Android vẫn sẽ luôn là tâm điểm có lẽ chẳng bao giờ kết thúc. Lý do dẫn đến việc này cũng đơn giản thôi, chỉ là cả 2 bên đều không chịu hiểu rõ một điều rằng việc họ cãi nhau thực ra là vô ích.Ví dụ, so sánh iPhone có iOS với Samsung hay Google dùng Android cũng như việc đo tốc độ của cá bơi dưới nước với chim bay trên trời vậy. Chúng đều nhanh và tốt, nhưng không cùng môi trường sống, nên không thể lôi tiêu chuẩn từng góc cạnh ra so đo lý thuyết được. 

 

5. Thường ngậm ngùi đi sau về tính năng (nhưng lại không nhận ra điều đó)Bạn tưởng iPhone X là smartphone đột phá nhất của năm với tất cả những ưu điểm đều là nhất, là đầu tiên của giới công nghệ? Cùng điểm qua 1 số thứ nhé: Màn hình tràn cạnh thậm chí còn đi sau cả Samsung, Xiaomi; camera kép đi sau HTC và LG là những cái tên đầu tiên; nhận diện khuôn mặt và sạc không dây đã có Samsung... Mới đó thôi chẳng phải là đã đủ thuyết phục hay sao?


6. Rất sành điệu và "sang chảnh"Gì thì gì chứ khỏi phải nói, Apple và sản phẩm của mình vẫn luôn gây được tiếng vang trong lòng người hâm mộ của khắp giới công nghệ về thiết kế và diện mạo. Do đó, kể cả khi đó là chạy theo phong trào đi nữa thì nếu đã quyết định sở hữu cho mình một đồ dùng nhà Táo, chắc chắn bạn cũng là con người biết thưởng thức và yêu thích cái đẹp.


7. Càng ngày càng "khổ sở" với dây nối


 
Đây là nỗi niềm đầy tủi hạnh của người dùng đồ "Táo khuyết" khi ngày qua ngày lại thêm nỗi lo âu có một thế hệ nữa nói lời chào tạm biệt với jack cắm tai nghe hoặc cổng USB truyền thống. Và cuối cùng, lợi ích thì chưa thấy rõ đâu, chỉ thấy phiền hà về việc phải mua thêm đống phụ kiện tương thích độc quyền và dây nối chuyển đổi cổng cắm đầy đắt đỏ.


8. Coi Apple là biểu tượng cao sang

 


Ít hay nhiều thì bạn cũng phải thừa nhận câu nói trên có một phần đúng đi. Không phải tự nhiên mà ngay cả những người không mấy khá giả nhưng đôi khi vẫn làm mọi cách để có trong tay thiết bị cao cấp hàng đầu làng di động với giá thành cũng thuộc hàng top 1 - xét cho cùng, nhiều khi họ cũng chẳng dùng hết chức năng, mà chỉ đem đi phô trương là phần nhiều.


9. Cuồng nhiệt đến điên rồĐến Note 8 bán chạy lắm chắc cũng chưa được chứng kiến điều này.
Không rõ điều này là xấu hay tốt, nhưng việc "yêu quý" thương hiệu của mình đến nỗi nhiều người quyết ăn, ngủ ngoài trời đến cả tuần liền, xếp hàng trước cửa hàng chờ mở bán cũng khiến chúng ta ái ngại khi nhìn vào. Chỉ sợ rằng vừa mua iPhone mới về cũng nhận thêm cả đống bệnh tật vào người thì chẳng hay ho gì đâu...


10. Rất... giàu và chịu chơi

 


Đây cũng chỉ là một tiêu chí xuyên suốt những gì đã đề cập bên trên mà thôi. Vì quả thực đó cũng là minh chứng cho câu nói "tiền nào của nấy" rất chính xác và tâm đắc của ông cha ta. Có lẽ nếu không tự có được cho mình khoản tài chính đáng nể để phục vụ cho các "con cưng nhà Táo" thì chẳng ai dám chạy đua với xu hướng của Apple cả.


>> Phá đảo cùng tính năng Animoji ngộ nghĩnh trên iPhone X

Bình luận

0
V24h.vn back to top