Cho dù bị đánh thêm thuế nhưng Apple sẽ không tăng giá iPhone

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo tin rằng, giá bán các sản phẩm công nghệ của Applevẫn sẽ không bị ảnh hưởng bởi mức thuế 10% mà chính phủ Hoa Kỳ mới áp dụng lên các hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc.


» 10 cách tăng hiệu quả sử dụng trên iPhone của bạn

» iPhone 2019 có thể sẽ hỗ trợ Apple Pencil?

» Lộ cấu hình và giá bán của iPhone 11r trong một bức ảnh


Kuo cho rằng, Apple đã chuẩn bị để đối phó với mức thuế như vậy và công ty sẽ giảm các chi phí bổ sung, chi phí nhân công nhằm vẫn giữ giá cho các thiết bị của họ.

Đối với iPhone, Kuo nghĩ rằng đây là một thách thức đối với Apple khi không thể mở rộng thêm năng lực sản xuất tại Trung Quốc do mức độ tự động hóa thấp. Tuy nhiên, đến năm 2020, Apple có thể đáp ứng được nhu cầu iPhone tại Hoa Kỳ (mà vẫn giữ được giá bán), khi các nhà máy sản xuất iPhone tại Ấn Độ và Việt Nam được đưa vào sản xuất.Đối với iPad, mức độ tự động hóa cao hơn và nhu cầu của người dùng thấp có nghĩa là công ty không khó để đáp ứng nhu cầu tại Hoa Kỳ thông qua các nhà máy không phải đến từ Trung Quốc.

Apple Watch đang được sản xuất hoàn toàn tại Trung Quốc, tuy nhiên, Kuo hy vọng rằng một nhà máy sản xuất Apple Watch bên ngoài Trung Quốc sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top