Chính thức: Galaxy S20 và Galaxy Fold 2 ra mắt vào ngày 11/2

Sau khi đoạn video giới thiệu sự kiện Unpacked của Samsung bị rò rỉ thì ngay lập tức, Samsung đã chính thức xác nhận sự kiện này. Galaxy S11 (hoặc Galaxy S20) và Galaxy Fold 2 sẽ ra mắt vào ngày 11/2 tới.Video giới thiệu sự kiện được chia sẻ trên tài khoản Twitter chính thức của Samsung. Sự kiện này nhiều khả năng sẽ được tổ chức tại San Francisco, California, Mỹ.

Đây là sự kiện thường niên của Samsung và hầu hết đều tin rằng hãng sẽ ra mắt Galaxy S20 hoặc Galaxy S11 tại sự kiện này. Dự kiến flagship mới của Samsung sẽ đi kèm với hiệu năng mạnh mẽ, camera tuyệt vời và có thể là màn hình với độ làm tươi cao hơn.


Samsung


Ngoài ra, chúng ta còn có thêm 1 siêu phẩm khác, đó là Galaxy Fold 2 với thiết kế gập vỏ sò. Thậm chí một số hình ảnh thực tế của Galaxy Fold 2 đã bị rò rỉ. Các nguồn tin cho rằng Galaxy Fold 2 sẽ có giá dưới 1.000 USD, điều này sẽ giúp Samsung mở rộng thị phần smartphone màn hình gập.


Samsung


Cuối cùng, Samsung cũng có thể trình làng Galaxy Buds+ tại sự kiện này. Đã có báo cáo cho biết Buds+ sẽ hỗ trợ tính năng khử ồn chủ động, nhưng Samsung vẫn chưa xác nhận thông tin này.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top