Chính thức: AirPods Pro ra mắt, thiết kế như concept, có khử tiếng ồn, pin 24 giờ, giá $249

Mới đây, Apple đã ra mắt AirPods Pro, phiên bản đắt tiền hơn của tai nghe true-wireless AirPods cùng nhiều tính năng nổi bật.


Với thiết kế mới sử dụng đệm tai nghe bằng silicon, Apple đã giải quyết được vấn đề kích cỡ phù hợp với tai người dùng. Ở các dòng AirPods trước đây, Apple sử dụng ngôn ngữ thiết kế tai nghe Ear-Buds bằng nhựa cứng tương tự như các dòng tai nghe có dây trước đó của hãng. Có rất nhiều người dùng yêu thích thiết kế này hơn kiểu tai nghe nhét trong nhưng một nhược điểm của Ear-Buds chính là không thể thay đổi kích cỡ phù hợp với tai người dùng.


di động v24h Chính thức: AirPods Pro ra mắt, thiết kế như concept, có khử tiếng ồn, pin 24 giờ, giá $249 ảnh 1


Việc sử dụng tai nghe nhét trong bằng đệm silicon với 3 kích cỡ khác nhau, AirPods Pro sẽ mang lại cho người dùng những lựa chọn thay thế đệm tai nghe để phù hợp với mỗi cá nhân. Đây cũng chính là một điểm tựa để Apple đưa công nghệ chống ồn vào bộ tai nghe không dây mới nhất.

AirPods Pro có khả năng chống mồ hôi và nước, và đây sẽ là lý do khiến chiếc AirPods Pro sẽ xuất hiện nhiều hơn tại các phòng tập thể dục, thể hình.


di động v24h Chính thức: AirPods Pro ra mắt, thiết kế như concept, có khử tiếng ồn, pin 24 giờ, giá $249 ảnh 2


Ngoài chế độ khử tiếng ồn, người dùng cũng có thể lựa chọn chế độ nghe thấy âm thanh từ môi trường bên ngoài để vừa nghe nhạc, vừa không bỏ lỡ bất kỳ thông báo quan trọng nào. Đây là một tính năng đã xuất hiện nhiều trên thị trường tai nghe và chính chiếc tai nghe Beats Pro thuộc thương hiệu Beat của Apple cũng sở hữu công nghệ này.


di động v24h Chính thức: AirPods Pro ra mắt, thiết kế như concept, có khử tiếng ồn, pin 24 giờ, giá $249 ảnh 3


Giống như các phiên bản AirPods trước đây, AirPods Pro sẽ dễ dàng được ghép nối với iPhone hoặc iPad ngay khi người dùng mở hộp đựng nhờ khả năng mạnh mẽ từ chip xử lý W1.


di động v24h Chính thức: AirPods Pro ra mắt, thiết kế như concept, có khử tiếng ồn, pin 24 giờ, giá $249 ảnh 4


Thời lượng pin của AirPods Pro là 5 giờ sử dụng và nếu bật chế độ khử tiếng ồn là 4.5 giờ. Ngoài ra, hộp đựng cũng cung cấp một lượng pin dự phòng lên tới hơn 18 giờ, như vậy tổng thời gian hoạt động là hơn 24 giờ.


di động v24h Chính thức: AirPods Pro ra mắt, thiết kế như concept, có khử tiếng ồn, pin 24 giờ, giá $249 ảnh 5


Chiếc tai nghe này cũng tích hợp với trợ lý ảo Siri. Người dùng chỉ cần sử dụng câu nói quen thuộc: “Hey Siri” để khởi động chức năng này.


di động v24h Chính thức: AirPods Pro ra mắt, thiết kế như concept, có khử tiếng ồn, pin 24 giờ, giá $249 ảnh 6


Apple đã bắt đầu mở đặt hàng AirPods Pro trên ứng dụng Apple Store và sẽ có mặt tại các cửa hàng tại thị trường nước ngoài bắt đầu từ ngày 30/10 tới đây với mức giá 249USD (khoảng 5.8 triệu đồng).
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top