Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế độc đáo của Google Pixel Fusion Edition


Sản phẩm Google Pixel được nhiều người yêu thích, nhưng vẫn còn ý kiến cho rằng nó thiếu cá tính và đặc sắc. Vì thế nhà thiết kế Stefano Rosselli quyết định mang lại một hình ảnh độc đáo hơn cho sản phẩm.


Đáp ứng nhu cầu ấy, Google Pixel Fusion Edition ra đời. Thiết bị này lấy cảm hứng từ thiết kế của Nexus 4 và Nexus 5 cộng với các smartphone Pixel năm ngoái. Google Pixel Fusion phủ bên ngoài là lớp nhôm đặc biệt, kim loại này dùng trong sản xuất máy bay. Mặt kính của máy được phủ kính cường lực Gorilla Glass 4, màn hình AMOLED Full HD 5.2 inch, viền màn hình cực mỏng.


dien thoai hai phong


Dien thoai Hai Phong


Khu vực camera sau thiết kế lạ mắt hình chữ V, có đèn flash LED và máy quét dấu vân tay theo chiều dọc. Chiếc điện thoại này còn có màn hình cong, viền cạnh hẹp hơn Pixel 2016, camera sau 12,3 MP và camera selfie 8 MP.  


dien thoai hai phong


Dien thoai gia tot Hai Phong


Google Pixel Fusion Edition có loa stereo chỉ dày 6,1 mm và chạy hệ điều hành mới nhất Android 8.0. Với những điều đặc biệt như vậy, dự đoán giá của phiên bản cao cấp này không rẻ chút nào.


Lời kết :


dien thoai hai phong


Ep kinh dien thoai Hai Phong


Những tin tức về sản phẩm này sẽ được V24h cập nhập thường xuyên. Các bạn nhớ theo dõi trang tin tức của chúng tôi để có thông tin mới nhất về các sản phẩm Smartphone trên thị trường.

Bình luận

0
V24h.vn back to top