Chiêm ngưỡng chiếc ốp lưng “siêu chất” chỉ đại gia mới mua được

Ốp lưng là phụ kiện không thể thiếu với bất kì người dùng smartphone nào. Với mẫu mã phong phú và mức giá hợp lý, phù hợp với đại đa số sở thích của khách hàng. Tuy nhiên, với những người kĩ tính và đặc biệt là thừa tiền, thì chỉ có những chiếc ốp chất hơn nước cất mới làm hài lòng họ.Điều gì khiến những chiếc ốp lưng này lại có thể đắt như thế?


Những chiếc iPhone đã đắt hơn bao giờ hết, nhưng một số người còn muốn iPhone xa xỉ hơn thế nữa, và đương nhiên với họ giá không phải là vấn đề. Để đáp ứng nhu cầu từ những người "thừa tiền, thiếu đồ", Gray - nhãn hiệu sản xuất xa xỉ phẩm của Singapore - đã cho ra mắt bộ sưu tập ốp lưng mang tên Advent Collection mà bản thân mỗi ốp lưng này đều đắt hơn cả chiếc iPhone do nó bảo vệ - 1345 đô la Mỹ.Ốp lưng Gray Advent bao gồm 2 mảnh riêng biệt cho từng cạnh của iPhone, bạn có thể nhìn thấy màu cầu vồng ánh lên. Mỗi ốp lưng đều được khắc mã số riêng biệt bằng tia lazer, được đựng trong hộp được gia công từ nhôm cao cấp, khá nặng và mang lại cảm giác sang chảnh.Gray cho biết những chiếc ốp lưng này được gia công từ titan nguyên khối, sau đó được xử lý để có được màu sắc cầu vồng. Mỗi ốp lưng đều đánh số riêng biệt như là một tác phẩm nghệ thuật. Có lẽ những gì mà ốp lưng Gray mang lại vượt quá mức cần thiết cho một chiếc điện thoại thông thường. Nhưng vượt hơn cả, nó khẳng định "chất chơi" của người dùng.Những hình ảnh về ốp lưng dành cho iPhone 8 Plus trong bộ sưu tập Advent Collection

 

Đầu mỗi mảnh có rãnh trượt để lắp vào iPhone, ngoài ra còn có thêm miếng đệm cao su giúp bám chặt hơn.

 


Chiếc iPhone trông khá chắc chắn khi lắp Advenrt Gray. Người dùng cũng có thể chọn mua thêm tấm dán màn hình để tăng cường sự bền bỉ của màn hình.

 


Mặc dù không bao phủ hết bề mặt mặt sau của iPhone 8 Plus như nhiều loại ốp lưng khác, nhưng khả năng chống vỡ mặt kính sau khi rơi là rất tốt.

    

                                                                                  

Phiên bản iPhone 8 Plus màu vàng Gold vẫn lộ màu sắc đẹp mắt ở phần phím bấm.

 


Bạn có sẵn lòng chi 1345 USD để mua chiếc ốp lưng titan này?

 

>> Điểm danh loạt smartphone chống nước tốt nhất 2017.

Bình luận

0
V24h.vn back to top