Chiếc iPhone bạn đang dùng nói gì về con người bạn?

Mỗi chiếc điện thoại iPhone mà bạn sử dụng rất nhiều trong ngày đều ẩn chứa nhiều điều thú vị phản ánh con người và tính cách của bạn. Là một trong những dòng smartphone nổi danh và được ưa chuộng nhiều nhất trên toàn cầu, iPhone có số lượng người dùng khổng lồ và điều này đã hấp dẫn các nhà nghiên cứu thực hiện nhiều cuộc khảo sát đối với những người sử dụng iPhone.


» Phân biệt giữa iCloud – Apple ID và những sai lầm thường mắc phải

» Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone mất sóng, không nghe gọi, gửi tin nhắn được

» Góc thủ thuật: Cách xử lý khi iPhone dở chứng không nhận sạc pin


Mới đây, trang công nghệ iDropnews đã tổng hợp những nghiên cứu này và kết quả cho thấy khá nhiều điều thú vị. Bạn có biết ngay cả một chi tiết nhỏ trên chiếc iPhone mà bạn gắn bó hàng ngày cũng nói lên đôi điều về chủ nhân của nó không?


di động v24h Chiếc iPhone bạn đang dùng nói gì về con người bạn? ảnh 1


Mỗi chi tiết nhỏ trên chiếc iPhone cũng nói lên đôi điều về bạn


Cường độ dùng iPhone phản ánh trực tiếp mức độ tự kiềm chế của bạn


Một cuộc khảo sát thực hiện bởi hai nhà nghiên cứu đến từ trường đại học Temple University – Mỹ cho thấy nếu bạn cài đặt hầu hết các ứng dụng mạng xã hội phổ biến và liên tục rút iPhone ra để kiểm tra tin nhắn cũng như check thông báo thì bạn là người có khả năng kiềm chế bản thân không tốt và có đôi chút bốc đồng, thiếu kiên nhẫn trong các vấn đề khác của cuộc sống.

Một người có khả năng kiểm soát tốt thường không để iPhone trên mặt bàn mà cất chiếc điện thoại trong túi xách hoặc ví để dành thời gian cũng như sự tập trung vào công việc họ cảm thấy cần thiết hơn trong thời điểm hiện tại.


di động v24h Chiếc iPhone bạn đang dùng nói gì về con người bạn? ảnh 2


Bạn có phải là người hay kiểm tra thông báo và tin nhắn từ iPhone không?


Ốp lưng iPhone của bạn cho thấy tính cách của bạn


Không chỉ bản thân chiếc điện thoại mà chính cách bạn lựa chọn phụ kiện iPhone cũng phản ánh cách bạn mở rộng giao tiếp và sở thích, lối sống của bạn. Dưới đây là một số ví dụ tiêu biểu:

- Nếu bạn chọn một chiếc ốp lưng dày, làm từ chất liệu cao su và không quá chú trọng vào tính thẩm mỹ thì nhiều khả năng bạn là người thích những cuộc phiêu lưu, bạn yêu những chuyến du lịch và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ (hoặc công việc của bạn yêu cầu bạn thường xuyên đi công tác xa).

- Nếu bạn chọn một chiếc ốp lưng hai mặt gập – mở kiểu flip cover, điều này cho thấy bạn là người sống có tổ chức, mong muốn sự hiệu quả và là người lớn tuổi.

- Nếu bạn chọn một chiếc iPhone được tích hợp đèn selfie thì bạn là người yêu bản thân mình, luôn muốn làm trung tâm sự chú ý và thường xuyên cập nhật ảnh mới lên mạng xã hội.

- Nếu bạn chọn một chiếc ốp lưng với kiểu dáng và màu sắc đơn giản thì bạn là người thực tế, đáng tin cậy đối với những người xung quanh.

- Nếu bạn chọn một chiếc ốp lưng có tích hợp pin đi kèm thì bạn là người chăm chỉ và biết lo xa.


di động v24h Chiếc iPhone bạn đang dùng nói gì về con người bạn? ảnh 3


Một chiếc ốp lưng có tích hợp pin đi kèm cho thấy bạn là người biết lo xa


iPhone có bạn cho bạn thấy bạn là người thích trì hoãn


Đa phần người dùng iPhone thường yêu thích những điều mới mẻ, đó là điều hấp dẫn các fan trung thành của dòng điện thoại này nâng cấp lên các thế hệ iPhone mới nhất hàng năm. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone có màn hình nứt vỡ hoặc các cạnh móp méo do va đập thì nhiều khả năng bạn là người có thói quen trì hoãn.

Đặc biệt, trong trường hợp bạn dùng một chiếc iPhone màn hình nứt đã lâu thì bạn có xu hướng là người khiêm tốn, không cảm thấy bản thân cần phải thay đổi nếu phải bỏ ra nhiều chi phí sửa chữa. Bạn cũng có xu hướng thích trì hoãn vì vậy liên tục lùi ngày sửa chữa màn hình, bất chấp tính thẩm mỹ của chiếc điện thoại và nguy cơ đứt tay trong quá trình sử dụng.


di động v24h Chiếc iPhone bạn đang dùng nói gì về con người bạn? ảnh 4


Màn hình iPhone của bạn đã bị nứt bao lâu rồi


Bạn có phải là người đổi iPhone mới mỗi năm?


Trang Newsweek đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với nhà tâm lý học – Tiến sĩ Susan Weinscheck và thấy được một thông tin thú vị về iPhone. Theo đó, nếu bạn luôn là người sở hữu chiếc iPhone thế hệ mới nhất hàng năm thì điều này có thể không liên quan gì đến việc muốn bắt kịp xu hướng mà chỉ đơn giản bạn là tuýp người hành động theo thói quen lặp đi lặp lại.

Những người sống thực tế và có mục tiêu thường ít khi bị hấp dẫn bởi một chiếc iPhone mới bởi họ có xu hướng đánh giá các thông số kỹ thuật và yếu tố chi phí rồi đưa ra một quyết định cẩn thận sau khi đã cân nhắc mình thực sự cần đổi máy.


di động v24h Chiếc iPhone bạn đang dùng nói gì về con người bạn? ảnh 5
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top