Chi tiết các tính năng mới của bản cập nhật iOS 14 beta 7 mới phát hành

Apple hôm nay phát hành bản beta thứ 7 của hệ điều hành iOS 14 và iPadOS 14 cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm, cập nhật và tinh chỉnh các tính năng có trong phần mềm.Được biết, ngoài sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu năng, iOS 14 và iPadOS 14 beta 7 còn mang đến một vài tính năng mới để cải thiện trải nghiệm của người dùng. Vậy chính xác thì những tính năng mới của iOS 14 beta 7 là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Dark Mode Rainbow Wallpapers

 

Tính năng mới của iOS 14 beta 7

 

Trên iOS 14 beta 7, Apple đã bổ sung chế độ nền tối (Dark Mode) cho loạt hình nền 7 sắc cầu vòng dạng sọc trong thiết lập cài đặt. Trước đó, các hình nền này sẽ vẫn giữ nguyên màu sắc cho dù người dùng có sử dụng chế độ bình thường hay chế độ Dark Mode đi chăng nữa.

 

Thiết kế App Library được cải tiến

 

Tính năng mới của iOS 14 beta 7 (ảnh 1)

 

Apple đã thay đổi các danh mục trong App Library. Các tùy chọn hiện bao gồm xã hội, tiện ích, năng suất và tài chính, thông tin và đọc, sáng tạo, sức khỏe và thể hình, mua sắm và ẩm thực, giải trí, du lịch, trò chơi, điện tử và giáo dục.

 

Sửa lỗi cho kết nối AirPods

 

Khi kết nối ‌AirPods‌ hoặc AirPods Pro với iPhone hoặc iPad ở phiên bản beta 6, đã xảy ra lỗi khiến văn bản hiển thị không chính xác. Điều đó dường như đã được khắc phục trong phiên bản beta 7.

Bạn đã cập nhật iPhone của mình lên bản cập nhật iOS 14 beta 7 mới nhất chưa? Bạn có thấy bất kỳ thay đổi nào khác không?
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:"Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/V24hmobile/Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top