Chỉ cần 5 triệu, bạn đã có trong tay những siêu phẩm này tại Di động V24h

Những siêu phẩm như Samsung Galaxy S8/S8 plus, OPPO F3 plus, Iphone 6s plus, Iphone 7, bạn hoàn toàn có thể mua được tại Di động V24h, chỉ với 5 triệu đồng. Bạn có tin không? 


SAMSUNG GALAXY S8/S8 PLUS 
Giá chỉ từ 4.800.000


Trong khi thị trường smartphone đang trở nên nhàm chán, bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ của Samsung xuất hiện đã đã có những thay đổi đột phá, khơi mào xu hướng mới về thiết kế của smartphone.


Bộ đôi S8|S8+ để lại ấn tượng mạnh mẽ về mặt thiết kế với đột phá ở sự tinh giản phần viền màn hình cùng tỉ lệ hiển thị mới. Thiết bị có hiệu năng, camera, màn hình hiển thị đều thuộc hàng đầu bảng. Giao diện mới hiện đại, nhiều tính năng hữu ích. Viên pin "khủng" đủ dùng thoải mái cả ngày. 


Xét riêng ở thị trường Việt Nam, bộ đôi của Samsung gần như là đối trọng duy nhất có thể đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với 2 đại diện đầu bảng từ Apple là iPhone 7/7 Plus trong khi các đối thủ khác đang có vẻ đuối sức. 

 

IPHONE 6S PLUS/ IPHONE 7 

Giá chỉ từ 4.800.000


Iphone 6s plus/Iphone 7 vẫn luôn giữ được vị trí của mình, vẫn được đánh giá là những siêu phẩm của làng Táo, đáng "đồng tiền bát gạo", và bán rất chạy,  dù đã có sự ra đời của Iphone 8/8plus hay Iphone X.


Iphone 6s plus/Iphone 7 không phải là một sự cách tân mạnh mẽ nhưng Apple đã biết cách hoàn thiện nó hơn khá nhiều khắc phục được tương đối các điểm yếu có mặt trên thế hệ cũ đặc biêt là thời lượng pin và camera.


Với những gì mà 2 chiếc smartphone này đã thể hiện, thì không có gì cần băn khoăn mà nên mua ngay với một mức giá tốt như thế này?. 


OPPO F3 PLUSGiá chỉ từ 4.200.000


Máy tuy không có nhiều điểm mới mẻ về thiết kế, phần mềm nhưng các yếu tố cơ bản còn lại gây được ấn tượng tốt: camera trước và sau chụp ảnh đẹp, có thêm camera phụ góc rộng để chụp tự sướng nhóm; hiệu năng nhanh nhẹn, đủ chạy mượt hầu như mọi ứng dụng; thời lượng pin cũng khá "trâu", yên tâm đủ dùng cả ngày với cường độ cao.


So với các đối thủ cùng tầm giá Oppo F3 Plus có lợi thế hơn hẳn ở hiệu năng, camera nhưng kém hơn chút về thiết kế, phần mềm.


Tại sao lại có giá 5 triệu?


Với những chương trình hỗ trợ trả góp, diễn ra sôi nổi nhất là trả góp 0%, đặc biệt là trả góp đồng giá mang lại cho khách hàng rất nhiều thuận lợi, tiết kiệm chi phí, để sở hữu cho mình những chiếc điện thoại tốt và chất lượng. Kèm với chế độ bảo hành tốt nhất Hải Phòng, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.


Đã có rất nhiều khách hàng, mua hàng tại Di động V24h đều rất an tâm vì chất lượng và giá cả. Chúng tôi luôn muốn mang đến những giá trị tốt nhất và phục vụ thật tốt cho khách hàng 


Tại Di động V24h - 214 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, không điều gì là không thể! 


>> THAM KHẢO NGAY: click tại đâyBình luận

0
V24h.vn back to top