Chế độ dùng thử miễn phí lên đời 10 ngày tại Di Động V24h

Trước khi bỏ tiền ra mua một chiếc điện thoại đắt tiền như: iPhone, Samsung hay Xiaomi,... hẳn bạn luôn đắn đo xem xét rằng liệu chiếc điện thoại đó có đáp ứng đủ yêu cầu của bạn hay không? Nhận biết được tâm lý đó của quý khách hàng Di Động V24h xin gửi đến quý khách hàng chế độ dùng thử 10 ngày và miễn phí lên đời sản phẩm tại Di Động V24h - 199 Lạch Tray, Hải Phòng.


Chế độ dùng thử và miễn phí lên đời 10 ngày đầu


Khi mua sản phẩm điện thoại tại Di Động V24h bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm trong 10 ngày đầu tiên (tương đương với 240 giờ). Nếu bạn cảm thấy chiếc điện thoại đó không đáp ứng đủ yêu cầu của bạn, mang đến Di Động V24h chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lên đời máy với mức chiết khấu 0%. Ví dụ bạn mua một chiếc iPhone X với giá 10 triệu sau 10 ngày đầu sử dụng bạn muốn lên đời iPhone Xr với mức giá 12 triệu, bạn chỉ cần thêm 2 triệu. Ở các cửa hàng khác ngoài thị trường thì trong các ngày đầu tiên mua máy khi muốn lên đời mức chiết khấu sẽ thường dao động trong khoảng 10% và sẽ tăng dần lên theo thời gian bạn sử dụng máy. Nhưng ở Di Động V24h giá máy của bạn sẽ được giữ nguyên với chiết khấu là 0%. Còn khi bạn muốn xuống đời chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền chênh lệch giữa 2 máy cho bạn.Lưu ý: Máy đổi trả phải có tình trạng như lúc mua hàng, máy không đúng tình trạng như lúc mua Di Động V24h từ chối nhận lại.


Lợi ích của chế độ dùng thử 10 ngày đầu miễn phí lên đời


Trong 10 ngày đầu, bạn sẽ trải nghiệm được toàn bộ ứng dụng của máy từ chơi game, nghe nhạc, lướt facebook, xem phim,.... Bạn sẽ đánh giá tốt nhất rằng liệu đây có phải chiếc điện thoại mình cần hay không. Với mức chiết khấu 0% lên đời miễn phí, bạn sẽ không phải mất thêm một khoản phụ phí gì nữa. Đối với trường hợp các khách hàng ở xa có thể gửi qua đường bưu điện. Thời gian tính từ lúc khách nhận máy đến lúc gửi lại cho bưu điện.Chính sách dùng thử 10 ngày miễn phí lên đời của Di Động V24h


Các dòng máy được áp dụng chế độ dùng thử 10 ngày


Tất cả các dòng máy near new, máy xách tay, hàng lướt đều được áp dụng chế độ dùng thử 10 ngày miễn phí lên đời. Chính sách dùng thử 10 ngày sẽ không áp dụng đối với các máy chính hãng, new mới 100%.


Các dòng iPhone được áp dụng:


iPhone 6s Near New

iPhone 6s Plus Near New

iPhone 7 Near New

iPhone 7 Plus Near New

iPhone 8 Near New

iPhone 8 Plus Near New

iPhone X Near New

iPhone Xr Near New

iPhone Xs Max Near New


Các dòng Samsung Near New:


Samsung Galaxy S7 Edge Near New

Samsung Galaxy S8 Near New

Samsung Galaxy S9 Plus Near New

Samsung Galaxy Note 9 Near New

.....
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top