[CẬP NHẬT] Có thể kiểm tra tình trạng pin và tắt tính năng làm chậm máy với iOS 11.3 mới nhất

Chỉ ít giờ sau khi tung ra phiên bản chính thức của iOS 11.2.5, mới đây, Apple đã chính thức công bố những tính năng sẽ có mặt trong bản cập nhật lớn tiếp theo của iOS 11 là iOS 11.3. Bản cập nhật mới nhất có thêm loạt tính năng, nhưng tất nhiên, quản lý tình trạng pin là điều mà người dùng mong mỏi nhất. iOS 11.3 có rất nhiều tính năng mới, như một loạt các Animoji mới, cập nhật mới cho ARKit, và tính năng cho phép xem các ghi nhận về sức khỏe cá nhân trực tiếp trong app Health. Firmware này cũng sẽ là lời hứa của Apple khi cho phép người dùng vô hiệu hóa “tính năng” giảm hiệu năng khi chai pin khiến hãng vướng phải nhiều vụ kiện tụng tập thể và chỉ trích của người dùng. Hiện tại, Apple vừa tung bản beta đầu tiên của firmware này cho các nhà phát triển.


Pin & Hiệu năng


Sau vụ bê bối xoay quanh việc Apple cố tính làm giảm hiệu năng của iPhone khi pin bị chai, rồi tiếp đến những bản cập nhật cho iOS, đến nay hãng đã quyết định tích hợp tính năng quản lý pin & hiệu năng của thiết bị trên iOS 11.3, như đã hứa.


Người dùng có thể vào Cài đặt > Pin và kiểm tra tình trạng pin, cũng như tắt tính năng làm chậm máy nếu như họ muốn. Tính năng này sẽ có mặt trên các dòng máy iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7 và iPhone 7 Plus.


ARKit


Thực tế ảo tăng cường (augmented reality) đang là xu hướng “nóng” thời gian gần đây và iOS 11.3 sẽ cập nhật mới ARKit lên phiên bản 1.5. Bộ công cụ phát triển này sẽ giúp các nhà phát triển tạo nên những trải nghiệm AR đắm chìm hơn.Tính năng đáng chú ý trong ARKit 1.5 là khả năng nhận dạng các bề mặt theo phương đứng chẳng hạn như tường, cũng như tăng độ chính xác khi nhận dạng các mặt phẳng không phải hình dạng hình hộp chữ nhật ví dụ như bàn tròn. Nó cũng giúp phát hiện các biển báo và áo phích trong thế giới thực và kết nối liền mạch với trải nghiệm thực tế ảo tăng cường 3D trên màn hình iPhone.


Ứng dụng Sức khỏe


Ứng dụng Sức khỏe (Health) nay được bổ sung tính năng Health Records (bệnh án).


App Health cũng có sự tu bổ lớn khi tích hợp các dữ liệu y tế từ bệnh viện và phòng khám vào giao diện. Khách hàng có thể xem các thông tin y tế từ nhiều nhà cung cấp trên một màn hình.


Người dùng sẽ nhận thông báo kết quả xét nghiệm, vấn đề y tế và nhiều thông tin khác. Apple cho biết tất cả mọi thông tin sức khỏe y tế đều được mã hóa với passcode.Thêm Animoji mới


iOS 11.3 sẽ bổ sung thêm bốn Animoji mới cho iPhone X là gấu, rồng, sư tử và… đầu sọ. Như vậy, bản cập nhật này sẽ nâng tổng số Animoji lên 16 nhân vật.Ngoài ra, Apple cũng bổ sung tính năng "Đối thoại với doanh nghiệp", cho phép người dùng giao tiếp với đại diện doanh nghiệp (nhà hàng, khách sạn, ngân hàng...) để trợ giúp, sắp xếp một cuộc hẹn hay thực hiện thanh toán qua Apple Pay. Trong thời gian đầu, một số doanh nghiệp hỗ trợ dịch vụ này bao gồm công ty tài chính Discover và Wells Fargo, khách sạn Hilton và nhà bán lẻ Lowe’s.


Các tính năng khác


- App Music sẽ có nhiều MV hơn, với các bảng xếp hạng cho những MV hay nhất, từ mới cho đến kinh điển. Người dùng sẽ được xem liên tục MV những nghệ sĩ yêu thích của họ trong một playlist MV mới. Những tính năng này đòi hỏi phải đăng ký sử dụng Apple Music.


Apple News được cải thiện Top Stories và đưa các nội dung video vào mục mới trong For You.


HomeKit cũng nhận được hỗ trợ xác thực phần mềm, giúp các nhà sản xuất phụ kiện dễ dàng nâng cấp thiết bị của họ để hỗ trợ HomeKit mà không cần thêm phần cứng mới.


Bản cập nhật iOS 11.3 cũng bổ sung tính năng Advanced Mobile Location, để tự động chuyển vị trí của người dùng đến các dịch vụ khẩn cấp khi họ thực hiện cuộc gọi khẩn cấp.
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất 


Địa chỉ: 214 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng 


Hotline: 0167.845.9999 - 0225.281.9999

Bình luận

0
V24h.vn back to top