Cách theo dõi tình hình Virus Corona trực tiếp qua Zalo

Tình hình virus Corona diễn biến ngày càng phức tạp khi khả năng lây lan cực kì cao, mức độ nguy hiểm thì ai cũng biết. Tính đến sáng ngày 3/2/2020, ở Việt Nam đã có đến 8 ca dương tính với virus Corona, để cập nhật tình hình diễn biến của đại dịch này trên Zalo, bạn hãy thực hiện những bước sau đây.Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng Zalo hoặc cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất.


Tải Zalo: Android - iOS


Sau đó ở Tab Thêm, bạn gõ vào vô tìm kiếm Bộ Y Tế và bấm vào đó, sau đó bấm vào Quan Tâm. Đây là cổng thông tin của Bộ Y Tế để phòng chống dịch Corona (hiện tại) và những vấn đề khác liên quan sau này. 


corona zalo


Tại đây, bạn có thể theo dõi các cẩm nang phòng bệnh, cơ sở y tế, đường dây nóng,... Bên cạnh đó còn có các Tin tức mới để bạn theo dõi liên tục.


corona zalo


Như vậy mình vừa chia sẻ với các bạn cách theo dõi tình hình Virus Corona trực tiếp trên Zalo. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ để mọi người cùng biết và vượt qua đại dịch này nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top