Cách edit danh sách đề nghị những thứ có thể bạn yêu thích trên Facebook

Như các bạn đã biết, Facebook sẽ đưa ra một danh sách đề nghị có thể chứa những thứ chúng ta ưa thích dựa trên thói quen lướt Facebook của mỗi người. Trong danh sách này sẽ đi kèm với những mẩu quảng cáo nữa, tất nhiên là như vậy. Thế nhưng nó vẫn thật sự lộn xộn và không được sắp xếp quy củ gì cả.


» Cách lấy lại mật khẩu và mở khóa Facebook khi không vào được

» Facebook dự định ẩn luôn bộ đếm Thích

» Cách xem lại những video đã xem trên FacebookVậy thì chúng ta sẽ phải làm như thế nào để có thể sắp xếp mọi thứ theo ý mình muốn? Rất đơn giản, bài viết này sẽ cho các bạn biết những thủ thuật đó.

Danh sách quảng cáo của mỗi người có thể sẽ khác nhau tùy vào nền tảng đang sử dụng là Mobile hay PC. Trên PC thì sau khi vào Settings, bạn sẽ nhìn thấy mục Ads bên trái và trên mobile thì nó có tên là Ad Preferences. Cả hai chỉ khác nhau về tên gọi, còn cách trình bày và lượng thông tin là một.Khi bạn đã truy cập vào các mục thiết lập quảng cáo này, bạn sẽ thấy nhiều danh sách khác nhau. Mỗi danh sách đại diện cho mỗi kiểu quảng cáo khác nhau cũng như cách thức mà chúng xuất hiện trong danh sách phân loại này.

Trước tiên là bạn sẽ thấy mục Your interests, đây là mục chứa những thứ mà bạn đã like hoặc click vào. Thêm nữa, chúng cũng bao gồm những thứ mà bạn đã dừng lại trên màn hình để theo dõi trong một khoảng thời gian nhất định. Nó chia thành các tiểu mục như Technology, People, News, Entertainment. Trong mỗi tiểu mục, bạn có thể xem xét từng thứ mà Facebook đã định sẵn và bấm vào dấu X ở góc phải.Ở mục Advertisers and Businesses, bạn sẽ thấy danh sách tất cả những công ty đã upload những thứ có chứa thông tin của bạn và dùng nó để mang quảng cáo của họ đến cho bạn. Danh sách này cũng có một số phần ngẫu nhiên. Để xóa chúng đi thì bạn có thể bấm vào dấu X ở góc phải (trên PC) và dấu ellip (trên mobile).Một số danh sách còn lại ở phía dưới thì chứa những công ty đã upload và share thông tin của bạn. Những công ty này không mang quảng cáo trực tiếp cho bạn mà thay vào đó, dữ liệu của họ được gắn vào hồ sơ Facebook của bạn và thông tin này sẽ được chuyển đến các nhà quảng cáo. Bạn không thể gỡ bỏ bất kì ai trong danh sách này cũng như ngăn chặn họ share thông tin.Bạn cũng có thẻ chọn những loại thông tin nào mà Facebook sẽ dùng để mang đến những quảng cáo cụ thể cho mình.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top