Bộ ảnh concept iPhone 9 sát với thực tế nhất

Thiết kế concept hình ảnh iPhone 9 sát với các tin đồn sẽ giúp bạn có được hình dung chi tiết hơn về chiếc iPhone giá tốt mà Apple đang phát triển.


Trong video tổng hợp thông tin mới nhất về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple, kênh Youtube EverythingApplePro tiếp tục tung ra thêm nhiều hình ảnh concept của iPhone 9 với những điều chỉnh về mặt thiết kế cho phù hợp với các thông tin rò rỉ mới về chiếc điện thoại này.


Nếu đang chờ iPhone 9, loạt ảnh concept này sẽ cho bạn thêm động lực đợi chờ 1


Ngắm những khuôn hình iPhone 9 được đội ngũ sáng tạo của EverythingApplePro trau chuốt, bạn sẽ thấy rằng thiết bị trông hết sức chân thực với nhiều chi tiết có thể sẽ lộ diện trong thực tế, thay vì được làm vượt xa tầm với của công nghệ hiện nay như các bản concept iPhone khác.

Đến nay, dù Apple chưa lên tiếng xác nhận thông tin nào liên quan đến một chiếc điện thoại iPhone giá rẻ được nghiên cứu. Tuy nhiên, những thông tin rò rỉ từ chuỗi cung ứng linh kiện sản xuất iPhone lại cho thấy model iPhone mà Táo khuyết đang ấp ủ được thiết kế rất giống với chiếc điện thoại iPhone 8. Sản phẩm sẽ sở hữu màn hình 4.7 inch, tiếp tục sử dụng phím home đi kèm cảm biến vân tay và có chỉ một camera duy nhất trên mặt lưng.


Nếu đang chờ iPhone 9, loạt ảnh concept này sẽ cho bạn thêm động lực đợi chờ 2


Trong loạt ảnh concept, chiếc Apple iPhone 9 có nhiều màu sắc hấp dẫn cho người dùng lựa chọn như màu vàng, xám, cam san hô, xanh bạc hà hay thậm chí là cả trắng và đỏ mận. Đội ngũ thiết kế EverythingApplePro còn kì công sáng tạo một bức hình nền dành cho bản concept và thiết kế hộp đựng của chiếc điện thoại này dựa trên hộp của chiếc iPhone SE trước kia. Logo Apple hiện diện trên mặt lưng máy ở vị trí tương tự như thế hệ iPhone 11 Pro Max hiện nay.


Nếu đang chờ iPhone 9, loạt ảnh concept này sẽ cho bạn thêm động lực đợi chờ 3


Dù đang có nhiều nguồn tin cho rằng việc ra mắt iPhone 9 có thể bị hoãn do tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của dịch COVID-19 tới hệ thống lắp ráp và cung ứng linh kiện của Apple. Tuy nhiên, hi vọng rằng những khuôn hình concept đẹp mắt sẽ khiến bạn có thêm động lực để chờ ngày sản phẩm ra mắt.


Nếu đang chờ iPhone 9, loạt ảnh concept này sẽ cho bạn thêm động lực đợi chờ 4

Nếu đang chờ iPhone 9, loạt ảnh concept này sẽ cho bạn thêm động lực đợi chờ 5

Nếu đang chờ iPhone 9, loạt ảnh concept này sẽ cho bạn thêm động lực đợi chờ 6

Nếu đang chờ iPhone 9, loạt ảnh concept này sẽ cho bạn thêm động lực đợi chờ 7Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top