Bộ ảnh chứng tỏ sức mạnh camera của iPhone 11 Pro

Nhiếp ảnh gia Austin Mann vừa thực hiện bộ ảnh chụp bằng iPhone 11 Pro tại Trung Quốc. Khả năng chụp đêm và góc rộng của smartphone này rất đáng khen.


Bộ ảnh chứng tỏ sức mạnh camera của iPhone 11 Pro ảnh 1


Theo Mann, Apple không cố gắng làm cho ảnh chụp đêm trông giống như ban ngày, thay vào đó, họ tập trung nhiều vào những chi tiết giúp tăng tính nghệ thuật. Ông đánh giá Night Mode là cải tiến quan trọng nhất kể từ khi Apple giới thiệu chế độ chụp Panorama vào năm 2012. Lần đầu tiên Austin Mann phải thốt lên: "Wow, tôi không thể tin rằng bức ảnh này chụp bằng điện thoại".


Bộ ảnh chứng tỏ sức mạnh camera của iPhone 11 Pro ảnh 2


Austin Mann thường nhận được câu hỏi: Làm thế nào để chụp ảnh đẹp trong điều kiện ánh sáng yếu? Night Mode chính là câu trả lời. Tính năng này dễ sử dụng, tự động và cực kỳ mạnh mẽ. Cùng góc chụp và chủ thể, ảnh của iPhone 11 Pro vượt trội hơn hẳn iPhone XS.


Bộ ảnh chứng tỏ sức mạnh camera của iPhone 11 Pro ảnh 3


Nhiếp ảnh gia cho rằng kể từ khi Night Mode xuất hiện, cách chụp ảnh với iPhone sẽ thay đổi. Tiếng xấu về việc iPhone chụp đêm kém sẽ không còn nữa.


Bộ ảnh chứng tỏ sức mạnh camera của iPhone 11 Pro ảnh 4


Mann thích cách tiếp cận của Apple thông qua Night Mode. Thay vì cố gắng tạo ra ảnh sáng như ban ngày, họ quan tâm đến việc ghi lại khung cảnh màn đêm chân thật. Điều này chưa từng xuất hiện trên những smartphone khác.


Bộ ảnh chứng tỏ sức mạnh camera của iPhone 11 Pro ảnh 5


Không chỉ có khả năng chụp đêm tốt, iPhone 11 Pro còn được bổ sung ống kính góc siêu rộng (Ultra Wide). Những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp như Austin Mann có thêm công cụ để sáng tạo ra tác phẩm nghệ thuật của họ.


Bộ ảnh chứng tỏ sức mạnh camera của iPhone 11 Pro ảnh 6


Ông cho rằng việc thêm nhiều ống kính vào smartphone là điều rất tuyệt, đặc biệt là ống siêu rộng. Thông thường trong túi máy ảnh của Austin Mann, ống siêu rộng Canon 16–35 f/2,8 hoặc Hasselblad 21 mm luôn là "vũ khí" chính.


Bộ ảnh chứng tỏ sức mạnh camera của iPhone 11 Pro ảnh 7


Nhiếp ảnh gia này khá hào hứng với ống siêu rộng của iPhone 11 Pro. Ông chụp một số hình trong buổi hòa nhạc và khung cảnh đồng quê Trung Quốc. Chất lượng ảnh không thua kém gì nhiều so với máy DSLR.


Bộ ảnh chứng tỏ sức mạnh camera của iPhone 11 Pro ảnh 8


Austin Mann cũng thử chụp ống siêu rộng theo chiều dọc, tạo ra một bức ảnh ấn tượng nhìn từ trên cao. Tính năng này hoạt động rất tốt trong điều kiện ánh sáng bình thường. Tuy nhiên khi chuyển vào bên trong nhà hoặc chụp ban đêm, máy sẽ tự động dùng ống góc rộng (Wide).


Bộ ảnh chứng tỏ sức mạnh camera của iPhone 11 Pro ảnh 9


Nhiếp ảnh gia này khuyến kích người dùng chụp một chủ thể với cả 3 ống kính để tận dụng tối đa sức mạnh của iPhone 11 Pro.


Bộ ảnh chứng tỏ sức mạnh camera của iPhone 11 Pro ảnh 10


Một tính năng thú vị được Austin Mann khám phá là Capture Outside the Frame (chụp bên ngoài khung hình). Khi chụp với ống kính góc rộng (26 mm), iPhone 11 Pro đồng thời dùng ống siêu rộng (13 mm). Người dùng có thể chọn lại khung hình sau khi chụp.


Bộ ảnh chứng tỏ sức mạnh camera của iPhone 11 Pro ảnh 11


Đánh giá chung, Austin Mann nghĩ rằng iPhone 11 Pro là lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia và người dùng đam mê chụp ảnh. Camera iPhone 11 Pro và Pro Max hoàn toàn giống nhau, phiên bản cỡ lớn chỉ lợi thế hơn nhờ màn hình dễ ngắm, sửa ảnh hoặc thao tác chia sẻ.


Đặt gạch iPhone 2019
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top