Báo cáo quý 1/2017: Samsung đạt doanh thu kỉ lục tăng 46% so với năm ngoái


Mới đây, tập đoàn Samsung Electronics đã đưa ra báo cáo tài chính quý 1 năm 2017. Đúng như kỳ vọng tập đoàn công nghệ Hàn Quốc đạt được doanh thu 45 tỷ USD trong 3 tháng đầu năm 2017.


Cụ thể, Samsung đạt được vốn lời 6.8 tỷ USD, tăng 46% so với cùng kì năng ngoái. Đây là quý kinh doanh tốt thứ thứ 2 và là quý 1 tốt nhất trong lịch sử.dien thoai hai phong


Samsung Galaxy Hai Phong


Kết quả tài chính khá tốt mặc dù mảng di động doanh thu đã giảm. Doanh thu kinh doanh mảng Smartphone đạt 3.4 tỷ USD giảm tới 47% so với cùng kì năm trước. Nguyên nhân được biết là do sự cháy nổ do pin của Galaxy Note 7 kèm theo đó là sự giảm giá Samsung Galaxy S7 và S7 Edge nhằm duy trì sự cạnh tranh.


dien thoai hai phong


Dien thoai Samsung Hai Phong


Theo Android Authorty, Samsung tin rằng mảng di động sẽ có những thay đổi khởi sắc tốt hơn ở quý tiếp theo bởi sự ra mắt bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus tương đối thành công ở các thị trường lớn như Hàn Quốc, Mỹ và các nước khác trên thế giới. Samsung cũng sẽ dự kiến ra mắt thêm các thiết bị từ phân khúc giá rẻ, tầm trung cho đến cao cấp và đặt biệt là Galaxy Note 8 để giúp vựt dậy doanh thu mảng di động.


dien thoai hai phong


Dien thoai gia tot Hai Phong


Hãy theo dõi thường xuyên trang tin tức của di động v24h để có những thông tin mới nhất về sự kiện công nghệ nổi bật trong ngày

Bình luận

0
V24h.vn back to top