Báo cáo: Apple iPhone 9 đã bắt đầu sản xuất hàng loạt

Gần đây, Apple đã chính thức ra mắt thế hệ iPad Pro cũng như MacBook Air 2020, và bây giờ, thiết bị Apple tiếp theo mà iFan đang mong ngóng là iPhone 9.


Hôm nay, một báo cáo từ Jon Prosser (một nguồn khá tin cậy) cho thấy iPhone 9 vừa được đưa vào sản xuất hàng loạt. Điều này cho thấy thời điểm trình làng của điện thoại này đã đến gần.


iPhone 9 đã được sản xuất hàng loạt


Theo các báo cáo trước đây, iPhone 9 sẽ có thiết kế gần như giống hệt chiếc iPhone 8 hiện tại. Điều đó có nghĩa là điện thoại này sẽ sử dụng màn hình LCD có kích thước 4.7 inch và sử dụng nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay. Bên trong, điện thoại này sử dụng chipset được kỳ vọng sẽ sử dụng chipset Apple A13 mạnh mẽ, có RAM 3GB và 2 tùy chọn bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB.

iPhone 9 chắc chắn sẽ không hỗ trợ 5G vì Apple được cho là vẫn chưa sẵn sàng tích hợp công nghệ này cho các smartphone của hãng. Tuy nhiên, mẫu máy kế nhiệm của iPhone SE chắc chắn sẽ hấp dẫn với những người yêu thích màn hình nhỏ và đặc biệt là những người dùng ở các thị trường mới nổi như Ấn Độ và Nam Mỹ. Đó là bởi vì iPhone 9 được báo cáo là đi kèm giá bán cực kỳ phải chăng là 399 USD.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top