Bản vẽ iPhone X hé lộ nội thất với 2 thỏi pin, camera kép xếp dọc và chip Apple A11


Apple được cho là sẽ giới thiệu một chiếc iPhone đặc biệt trong năm nay có tên là iPhone X để kỷ niệm 10 năm ra mắt. Mới đây, một bản vẽ với nhiều thông tin chi tiết về nội thất của thiết bị này đã được tiết lộ.


Tương tự như những hình ảnh thực tế gần đây, trong bản vẽ này, máy ảnh kép ở phía sau vẫn nằm bên trái nhưng được xếp theo chiều dọc chứ không nằm ngang như iPhone 7 Plus.


iphone hai phong


IPhone Hai Phong


Vi xử lý Apple A11 nằm dưới mô đun SIM và WiFi, con chip này được kỳ vọng sẽ mang đến hiệu năng hoạt động tốt hơn so với Apple A10 Fusion.


iphone hai phong


IPhone gia tot Hai Phong


Ở mặt trước phía trên còn có một camera 3D được đặt bên cạnh máy quét mống mắt. Trong khi cạnh dưới là loa stereo, cùng với đó các bộ phận điều khiển cảm ứng 3D giúp phản hồi yêu cầu của người dùng tùy theo lực nhấn.


iphone hai phong


IPhone gia re Hai Phong


Điểm đáng chú ý trên bản vẽ này có lẽ chính là 2 thỏi pin được ký hiệu bằng phần màu vàng và màu đào, hứa hẹn sẽ giúp thời lượng sử dụng tăng lên rất cao. Bên cạnh đó, cảm biến vân tay cũng được nhúng bên dưới màn hình.


iphone hai phong


Ep kinh iPhone Hai Phong


Trang Gizmochina cũng nói rằng, nếu bản vẽ này là thật thì iPhone X chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm của bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus nhà Samsung.


Bình luận

0
V24h.vn back to top