Bạn sẽ phải mua ngay iPhone XR vì lý do này!

Bạn sẽ mua ngay iPhone XR bởi cải tiến mới của Apple trên chiếc iPhone này. Di động V24h Hải Phòng chuyên phân phối iPhone XR giá rẻ nhất, bảo hành iPhone 10 năm. Trả góp iPhone XR  bằng thẻ tín dụng lãi suất 0% nhanh chóng, tiện lợi. Sở hữu ngay iPhone XR thay thế cho những iPhone đã cũ. iPhone XR là sự nâng cấp đáng tiền cho chiếc điện thoại của bạn. 


Thử nghiệm thực tế của Tom's Guide cho thấy iPhone XR là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn có một chiếc iPhone pin trâu. iPhone XR có thời gian sử dụng cao hơn XS và XS Max và một loạt flagship Android, ngang bằng Note9. 

iPhone XR đã chính thức lên kệ tại một số thị trường trên toàn cầu vào ngày 26/10 vừa qua và những khách hàng đặt trước cũng đã nhận được hàng. Gần như mọi trang tin công nghệ đều khen ngợi iPhone XR khi nó mang lại gần như mọi trải nghiệm của XS ở mức giá thấp hơn đáng kể. Tuy nhiên, tính năng nổi bật nhất của XR, thậm chí hơn cả XS, chính là thời lượng pin. Và một thử nghiệm thực tế mới đây cho thấy, đúng như Apple quảng cáo, iPhone XR có thời lượng pin tốt nhất trong số các mẫu iPhone ra mắt năm 2018 và thậm chí còn vượt qua cả Pixel 3 XL mới ra mắt của Google.

Để tính thời lượng pin iPhone XR, Tom's Guide đã cho máy lướt web liên tục trên mạng 4G LTE với độ sáng màn hình 150 nit. Trước đó, Tom's Guide cũng đã tiến hành thử nghiệm pin XS và XS Max bằng phương thức tương tự.


Pin iPhone XR có thời gian sử dụng cao hơn XS và XS Max và một loạt flagship Android, ngang bằng Note9 - Ảnh 1.

Kết quả là iPhone XR sống sót được 11 giờ 26 phút, ngang bằng với Galaxy Note9 của Samsung. Dù Note9 vừa có màn hình to hơn (tốn pin hơn) nhưng bù lại nó có pin lớn hơn so với iPhone XR.

Trong thử nghiệm trước đó iPhone XS sập nguồn sau 9 giờ 41 phút trong khi XS Max đạt 10 giờ 38 phút. Kết quả này không có gì ngạc nhiên bởi trong sự kiện ra mắt Apple đã tuyên bố rằng iPhone XR sẽ có thời lượng pin cao hơn cả XS và XS Max.

Thử nghiệm của Tom's Guide còn cho thấy không chỉ đánh bại các flagship Android phổ biến như OnePlus 6 (10 giờ 33 phút) và Pixel 3 XL (9 giờ 30 phút), iPhone XR còn vượt qua mức thời lượng pin trung bình (9 giờ 48 phút) của các mẫu smartphone gần hai tiếng. Huawei P20 Pro với pin 4.000 mAh vẫn là smartphone có thời lượng cao nhất (14 giờ 13 phút), theo thử nghiệm của Tom's Guide.iPhone XR là lựa chọn bạn chắc chắn phải xem xét nếu thời lượng pin là điều duy nhất bạn quan tâm khi mua một chiếc iPhone mới. 

Di động V24h cung cấp iPhone XR chính hãng, giá rẻ nhất Hải Phòng, dùng thử 72h miễn phí, không thích hoàn tiền không cần lý do!


Đặt mua iPhone XR tại đây Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 09831.99999

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top