Tắt tự động cập nhật hệ điều hành trên iOS 12

Có vẻ như Apple đã lắng nghe ý kiến của người dùng, Kể từ iOS 12, nỗi lo máy tự động cập nhât phần mềm mới của nhiều người dùng iPhone, iPad sẽ chính thức bị bỏ đi.

iOs 12 cập nhật

 

Cập nhật iOs 12 trên iPhone 7 Plus.


Với một loạt các tính năng hỗ trợ người dùng mới , Apple cũng đã lắng nghe người dùng và bỏ đi nhiều tính năng gây phiền phức khó chịu.Bên cạnh những tính năng thú vị như gọi Facetime nhóm, ứng dụng đo lường khoảng cách, kích thước của đồ vật trong thực tế dựa trên nền tảng AR, phiên bản iOS 12 còn có thêm một tính năng khác tuyệt vời không kém. Đó chính là việc nó đã cho phép người dùng toàn quyền quyết định xem có cập nhật thiết bị iOS của mình lên phiên bản mới nhất hay không.


Cụ thể, ngay khi cập nhật lên phiên bản iOS 12, Apple sẽ tắt tự động cập nhật phần mềm hệ điều hành trên thiết bị của bạn. Để bật lại tính năng này, bạn truy cập theo đường dẫn Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm, chờ để máy kiểm tra các bản cập nhật mới và ngay sau đó sẽ có mục Tự động cập nhật xuất hiện và tại đây bạn có thể chọn Bật hoặc Tắt tính năng này.


Tắt tự động cập nhật trên iOs 12 Tắt tính năng tự động cập nhật trên iOs 12


Đối với một lượng không nhỏ người dùng, việc thiết bị iOS cập nhật lên phiên bản mới khiến họ cảm thấy vô cùng khó chịu. Chỉ cần thiếu một chút để ý hoặc vô tình bấm nhầm khi hộp thoại báo cập nhật xuất hiện, những chiếc iPhone hay iPad có thể ngay lập tức được lên phiên bản iOS mới, và điều này hoàn toàn có thể sẽ làm cho họ đau đầu và ức chế.


Lý do bởi không giống như hệ điều hành Android, các bản cập nhật của Apple luôn bị chê pin kém hơn, hiệu năng giảm, nhanh nóng máy và hàng loạt những lỗi vặt khác mặc dù những bản cập nhật đó đã là phiên bản chính thức và buộc nhà Táo phải tiếp tục phát hành thêm các bản vá nhỏ ngay sau đó.


tắt cập nhật iOs 12


Có lẽ sau rất nhiều những phàn nàn và chỉ trích từ phía người dùng, Apple đã phải thừa nhận điều này và bổ sung thêm tuỳ chọn bật/ tắt tự động cập nhật phần mềm kể từ iOS 12 để cho những vị khách hàng của mình có quyền tự quyết, thay vì phải mất công cập nhật lên rồi lại phải restore về rất mất thời gian. Đặc biệt với những người dùng đang sử dụng iPhone Lock thì đây là một điều vô cùng tuyệt vời bởi họ sẽ không còn phải lo lắng về việc không thể kích hoạt được máy nếu chẳng may sim ghép bị chết.


Cập nhật iOs 12 trên iPhoneHiện tại iOS 12 mới chỉ có bản Beta, nếu các bạn muốn trải nghiệm sớm những tính năng mới của bản cập nhật lớn này có thể truy cập theo 
đường dẫn này để xem hướng dẫn cài đặt trên thiết bị iOS của mình. Lưu ý chỉ áp dụng cho các thiết bị từ iPhone 5s trở đi.


(Nguồn Genk)
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone zin số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung) tại Hải Phòng.

 

Chi tiết:  http://v24h.vn/blogs/quy-dinh-chinh-sach/quy-trinh-tra-gop

 

Địa chỉ: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng 

 

☎ Hotline : 01678.45.9999 - 0225.281.9999

 

Tư vấn sim : 09831.99999

 

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

 


Tham gia Group công nghệ để thảo luận và giải đáp về các vấn đề liên quan tới V24hchannel và cửa hàng Di động v24h: https://goo.gl/7aFy1r

Bình luận

0
V24h.vn back to top