Bản cập nhật iOS 13.2 beta 2 mới ra mắt có tính năng gì mới?

Bản cập nhật mới của Apple không chỉ sửa các lỗi còn tồn động, cải thiện hiệu năng các mẫu iPhone đời cũ mà còn mang đến một số thay đổi về giao diện và tính năng mới.


Rạng sáng ngày hôm nay (11/10), Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.2 beta 2 cho người dùng iPhone. Được biết, bên cạnh việc sửa các lỗi còn tồn đọng thì iOS 13.2 beta 2 còn mang đến một số tính năng mới như xóa lịch sử Siri, hàng loạt biểu tượng cảm xúc mới,...


Những thay đổi trên iOS 13.2 beta 2 (ảnh 1)


Dưới đây là tổng quan về tất cả những thay đổi và cải tiến mà iOS 13.2 beta 2 mang lại cho người dùng iPhone.


Sắp lại lại ứng dụng


Trong menu 3D Touch/Haptic Touch trên màn hình chính, iOS 13.2 beta 2 nay có thêm tuỳ chọn giúp người dùng nhanh chóng sắp xếp các ứng dụng.


Những thay đổi trên iOS 13.2 beta 2 (ảnh 2)


Gỡ cài đặt ứng dụng nhanh trong màn hình chính


Trong menu 3D Touch/Haptic Touch trên màn hình chính, iOS 13.2 Beta 2 nay có thêm tuỳ chọn giúp người dùng nhanh chóng gỡ bỏ ứng dụng.


Những thay đổi trên iOS 13.2 beta 2 (ảnh 3)


Emoji mới và Bảng chọn Emoji hỗ trợ đa sắc tộc


Trên iOS 13.2 beta 2, Apple đã mang tới cho người dùng iPhone một loạt các biểu tượng cảm xúc Unicode 12 với các ký tự như khuôn mặt ngáp, con lười, bánh quế, chim ưng, rái cá và hơn thế nữa.


Những thay đổi trên iOS 13.2 beta 2 (ảnh 4)


Bên cạnh đó, trên những Emoji có hai người nắm tay nhau, bảng chọn Emoji nay cho phép người dùng lựa chọn màu da của từng người.


Tùy chọn bảo mật mới cho Siri


Sau vụ lùm xùm liên quan đến việc Apple nghe lén những bản ghi âm của Siri, iOS 13.2 Beta 2 bổ sung tính năng cho phép người dùng xoá lịch sử và các bản ghi âm của Siri trên máy chủ Apple.


Những thay đổi trên iOS 13.2 beta 2 (ảnh 5)


Ngoài ra, người dùng cũng có tuỳ chọn không gửi bản ghi âm giọng nói khi sử dụng Siri lên máy chủ Apple (đồng nghĩa với việc từ chối tham gia chương trình cải thiện Siri).


Những thay đổi trên iOS 13.2 beta 2 (ảnh 6)


Đổi thông số video ngay trong ứng dụng Camera


iOS 13.2 Beta 2 mang đến một tính năng mới nhằm hài lòng đối tượng người dùng chuyên nghiệp. Giờ đây, người dùng đã có thể thay đổi độ phân giải và khung hình video ngay trong ứng dụng Camera, thay vì phải vào phần Cài đặt như trước kia.


Những thay đổi trên iOS 13.2 beta 2 (ảnh 7)


Đáng tiếc là tính năng này chỉ có mặt trên những chiếc iPhone mới nhất là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. 


Hình ảnh động về AirPods 3


Giống như phiên bản beta trước đó, iOS 13.2 beta 2 đã tiết lộ một hình ảnh thiết kế của AirPods‌ thế hệ thứ ba. Cụ thể, bản beta này bao gồm một hình ảnh động sẽ hướng dẫn người dùng thông qua việc thay đổi các tùy chọn khử tiếng ồn trên ‌AirPods‌ mới. Như vậy, nhiều khả năng AirPods 3 sẽ được trang bị tính năng khử tiếng ồn mà nhiều người mong đợi từ lâu.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top