Bản cập nhật Android 9 Pie khiến Galaxy S9 và S9+ gặp lỗi sụt pin

Samsung vừa chính thức cập nhật phiên bản Android 9 Pie với giao diện OneUI cho Galaxy S9 và S9+. Cho đến nay, bản cập nhật này vẫn hoạt động ổn định và không phát hiện lỗi gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, một số người dùng phản hồi cho biết dung lượng pin bị sụt giảm rất nhanh sau khi cập nhật.


» Samsung công bố lộ trình "lên đời" Android Pie cho các thiết bị tương thích

» Xiaomi cập nhật MIUI 10 Android Pie cho 12 dòng smartphone Xiaomi

» Những lý do nên mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus thay vì iPhone X


Theo báo cáo của Sammobile, một người dùng cho biết dung lượng pin trên Galaxy S9 và S9+ của họ sụt giảm rất nhanh, có lúc từ 10% xuống 5% chỉ trong vài giây. Ngay cả khi có nhiều ứng dụng chạy nền gây ra việc sụt pin, thì việc sụt giảm nhanh như vậy cũng rất khó xảy ra.

Do đó, đây có thể là lỗi của bản cập nhật Android 9 Pie cho Galaxy S9 và S9+. Một số người dùng khác cũng cho biết pin của Galaxy S9 và S9+ sụt giảm nhanh hơn sau khi cập nhật phiên bản mới, so với phiên bản Android 8 Oreo cũ mà họ đang sử dụng.


Bản cập nhật Android 9 Pie khiến Galaxy S9 và S9+ gặp lỗi sụt pin ảnh 1


Hiện tại số lượng người dùng Galaxy S9 và S9+ cập nhật phiên bản Android 9 Pie mới vẫn còn khá ít. Samsung chỉ giới hạn một số khu vực, và sẽ cập nhật cho toàn bộ người dùng trên thế giới vào tháng 1 năm sau.

Rất có thể bản cập nhật lần này vẫn chỉ mang tính thử nghiệm và kiểm tra các lỗi, mặc dù về mặt kỹ thuật thì đây là bản 'stable'. Vì vậy nếu bạn đang sử dụng Galaxy S9 hoặc S9+ thì cũng không cần quá lo lắng, có thể chờ đợi đến khi phiên bản Android 9 Pie chính thức ra mắt vào tháng 1.

Tham khảo: sammobileDi động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 09831.99999

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top