Apple vẫn chưa khắc phục lỗi lớn nhất trên iPhone và iPad trong iOS 13.4

Apple đã phát hành phiên bản iOS 13.4 mới vào đêm qua (theo giờ Việt Nam), mang đến nhiều tính năng mới và sửa các lỗi còn tồn đọng.


Tuy nhiên, bản cập này hiện vẫn chưa khắc phục được một lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng iPhone và iPad.


Apple vẫn chưa khắc phục lỗi phát Wi-Fi trên iOS 13.4


Theo trang Gizchina, vấn đề được nhắc đến ở trên chính là lỗ phát sóng Wi-Fi. Đây là những gì người dùng đã báo cáo trong một thời gian dài và, như bạn có thể thấy, với iOS 13.4 mới, vấn đề này vẫn chưa được giải quyết. Cụ thể, một số người dùng iPhone và iPad gần đây đã báo cáo rằng thiết bị của họ thường xuyên mất kết nối, thậm chí không thể kết nối với điểm phát Wi-Fi di động trên iOS 13

Theo các báo cáo mới nhất, Apple xác nhận rằng họ biết về vấn đề này và đây là sự cố phần mềm, không phải là sự cố phần cứng, do đó có thể khắc phục bằng bản cập nhật. Tuy nhiên, lỗi khó chịu này vẫn chưa được Apple khắc phục trên iOS 13.4 mới nhất.

iPhone của bạn có đang gặp vấn đề về việc phát Wi-Fi khi lên iOS 13.4?
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top