Apple và Google đang bắt chước smartphone Samsung?

Những mẫu smartphone màn hình cong của Samsung ra mắt trong vài năm trở lại đây đều được thị trường chào đón nồng nhiệt. Đặc biệt, bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus đang có doanh số kỷ lục. Có vẻ như Apple và Google sẽ không chịu đứng nhìn Samsung thành công.


Trước đây, Apple thường đưa Samsung ra tòa với các cáo buộc sao chép thiết kế nhưng bây giờ có gì đó bất thường ở đây, Apple và Google đang sao chép thiết kế smartphone Samsung?


dien thoai hai phong


Samsung Galaxy Hai Phong


Theo businessinsider, Apple và Google đều đang có ý định sản xuất smartphone cao cấp màn hình cong tương tự như Galaxy S8 của Samsung.


Thứ nhất, Apple đang chuẩn bị ra mắt iPhone 8 với sự thay đổi thiết kế mạnh mẽ nhất, các nguồn tin đều cho hay iPhone 8 sẽ dùng màn hình OLED cong 2 cạnh. Ngoài ra, iPhone 8 cũng sẽ không còn nút Home vật lý mặt trước.


dien thoai Hai Phong


Dien thoai Samsung Hai Phong


Thứ 2, với Google, hãng này cũng đang chuẩn bị cho thiết kế và sản xuất phiên bản Pixel 2. Các báo cáo mới đây cho hay gã khổng lồ tìm kiếm đang cùng với LG để sản xuất màn hình OLED cong, phục vụ cho việc sản xuất smartphone Pixel 2.


dien thoai hai phong


Ep kinh dien thoai Hai Phong


Trong cả 2 trường hợp, chúng ta đều thấy sự “bắt chước” thiết kế của Samsung, cùng là màn hình OLED và cùng có các cạnh cong. Tất nhiên đây chỉ mới là tin đồn, thực tế khi sản phẩm ra mắt chúng ta mới có thể khẳng định điều đó, cùng chờ xem nhé.

Bình luận

0
V24h.vn back to top