Apple tung bản cập nhật iOS 13.1 cho iPhone, tăng hiệu năng và ổn định hơn

Sau khi phát hành iOS 13 vào tuần trước, Apple hôm nay đã tung bản cập nhật iOS 13.1 ra công chúng. Bản cập nhật bao gồm các tính năng đã bị xóa khỏi iOS 13 trong giai đoạn thử nghiệm, bao gồm Phím tắt tự động, Chia sẻ ETA (thời gian ước tính sẽ đến nơi) trong Apple Maps...iOS 13.1 cũng bao gồm giao diện AirDrop mới để khai thác chip định vị U1 Ultra Wideband trong iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Apple nói rằng, điều này cho phép bạn trỏ iPhone của mình vào người khác để dễ dàng chia sẻ tệp với họ thông qua AirDrop.


Apple tung bản cập nhật iOS 13.1 cho iPhone, tăng hiệu năng và ổn định hơn


Dưới đây, cách thức Apple mô tả tính năng đó:


“Chip U1 mới do Apple thiết kế sử dụng công nghệ Ultra Wideband để nhận thức không gian - cho phép iPhone 11 hiểu vị trí chính xác của nó so với các thiết bị Apple được trang bị U1 khác gần đó. Hãy suy nghĩ như là định vị GPS ở quy mô phòng khách của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ tệp với ai đó bằng AirDrop, chỉ cần trỏ iPhone của bạn vào máy của họ và họ sẽ là người đầu tiên trong danh sách chia sẻ.”

Các chỉnh sửa khác trong iOS 13.1 bao gồm bổ sung Chia sẻ ETA trong Apple Maps. Điều này cho phép bạn chia sẻ trực tiếp “thời gian ước tính sẽ đến nơi” của mình với người khác, giúp họ dễ dàng nhìn thấy bạn đang ở đâu trên bản đồ.

iOS 13.1 cũng bao gồm tab Automations trong Phím tắt, cũng như các điều chỉnh giao diện nhỏ khác. Có một biểu tượng mới trên HUD điều chỉnh âm lượng, sẽ hiển thị thiết bị bạn đang kết nối âm thanh, như Powerbeats Pro hoặc AirPods. Ứng dụng Home cũng bao gồm các biểu tượng mới cho các loại đèn khác nhau cũng như hình động mới.


Apple tung bản cập nhật iOS 13.1 cho iPhone, tăng hiệu năng và ổn định hơn


Các thay đổi khác bao gồm trang cài đặt Phông chữ được cập nhật và trang Điểm truy cập cá nhân mới. Các ứng dụng Beta hiện được chỉ định bằng một chấm màu cam…

Nhìn chung, iOS 13.1 sẽ cải thiện hiệu năng và độ ổn định của iPhone so với iOS 13. Nếu bạn chưa cập nhật, hãy đảm bảo kết nối mạng ổn định, dung lượng pin trên 50%, sau đó vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tải và cài đặt nhé.

Apple hôm nay cũng đã tung bản cập nhật iPadOS 13.1 ra công chúng, bao gồm các tính năng như thiết kế màn hình chính mới, Chế độ tối, Apple Arcade...

Cùng cập nhật và chia sẻ những trải nghiệm của bạn trên iOS 13.1 nhé!
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top