Apple Store ngừng hỗ trợ cho các thiết bị iOS 11

Nếu thiết bị Apple của bạn vẫn chạy trên iOS 11, thì ít nhất đã đến lúc nâng cấp chúng lên iOS 12. Về cơ bản, tất cả người dùng iOS đều cần sự hỗ trợ của ứng dụng Apple Store để có được những trải nghiệm đầy đủ nhất.


Tuy nhiên, theo các báo cáo gần đây cho thấy Apple Store đã ngừng hỗ trợ cho các thiết bị iOS 11.


Apple Store ngừng hỗ trợ iOS 11 (ảnh 1)


Theo trang Gizchina, kể từ tháng 5 năm nay, các ứng dụng Store đã tập trung vào các cải tiến và nâng cao hiệu suất. Nhưng điều đáng chú ý là Apple đã âm thầm loại bỏ sự hỗ trợ cho hệ thống iOS 11 và hiện tại ứng dụng Apple Store của họ chỉ hỗ trợ các thiết bị iOS 12 ở mức tối thiểu. Ngoài việc không thể tải xuống ứng dụng, người dùng đã có ứng dụng này cũng sẽ cần nâng cấp lên iOS 12 trở lên để mở Apple Store.


Apple Store ngừng hỗ trợ iOS 11 (ảnh 2)


Được biết, ứng dụng Apple Store sẽ cho phép người dùng mua các sản phẩm và phụ kiện mới nhất của Apple một cách dễ dàng. Thông qua Apple Store, bạn sẽ nhận được các đề xuất dựa trên các sản phẩm Apple đang sở hữu và bạn cũng sẽ tìm ra phụ kiện nào tương thích với thiết bị của mình. Hơn nữa, ứng dụng này còn cho phép người dùng theo dõi đơn hàng mọi lúc, mọi nơi, đăng ký một khóa học trong cửa hàng và thậm chí sử dụng Apple Pay để thanh toán từ iPhone của bạn.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top