Apple sẽ tổ chức sự kiện tháng 3 để trình làng iPhone 9, MacBook Pro 13 inch 2020?

Theo truyền thống của Apple, có hai sự kiện mà hãng được tổ chức hàng năm, đó là Hội nghị nhà phát triển của Apple vào tháng 6 và sự kiện iPhone vào tháng 9. Trong khi sự kiện mùa thu thường chỉ được tổ chức khi công ty cần giới thiệu một sản phẩm mới.


Năm ngoái, Apple đã dành 2 giờ để giới thiệu một loạt các dịch vụ trực tuyến của hãng, trong khi một năm trước đó chúng ta đã thấy “Táo khuyết” giới thiệu chiếc iPad “giá rẻ” dành cho giáo dục. Chính vì vậy, nhiều người đang kỳ vọng Apple sẽ tổ chức sự kiện tháng 3 tới đây để trình làng  iPhone 9 “giá rẻ”, MacBook Pro 13 inch và Apple Watch Series 5 Product (RED).


iPhone 9


Theo các báo cáo trước đây, iPhone 9 dự kiến sẽ có thiết kế tương tự iPhone 8 khi sở hữu màn hình LCD 4.7 inch, viền trên và dưới dày, có nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID và camera đơn ở phía sau. Tuy nhiên, điện thoại này sẽ sử dụng chipset A13 mạnh mẽ như loạt iPhone 11, có RAM 3GB và dự kiến sẽ được bán với giá khởi điểm khá hấp dẫn, chỉ từ 399 USD.

Trong khi mẫu MacBook Pro 13 inch mới được kỳ vọng sẽ mang trên những nâng cấp về phần cứng và đặc biệt sử dụng bàn phím Magic Keyboard mới như trên MacBook Pro 16 inch. Hãy cùng chờ xem nhé!
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top