Apple: Sẽ thông báo trước nếu bản cập nhật iOS làm chậm iPhone

Sau sự cố “làm chậm iPhone” vào năm 2017 thì bây giờ, Apple đã sẵn sàng minh bạch hơn, sẽ thông báo trước nếu bản cập nhật iOS làm chậm iPhone.


» Những điều bạn cần biết về iOS 12.3 trước khi cập nhật cho iPhone, iPad

» So sánh tốc độ iOS 12.3 và iOS 12.2 trên iPhone 5S đến iPhone 8

» Cách hạ cấp bản iOS đối với iPhone, iPad của bạn


Theo đó, Apple gần đây đã ký một thỏa thuận với Cơ quan Thị trường và Cạnh tranh Vương quốc Anh (CMA) rằng họ sẽ thông báo trước với người dùng về các thay đổi trong các bản cập nhật iOS nếu chúng ảnh hưởng đến hiệu suất, thời lượng pin của những mẫu iPhone hiện tại cũng như tương lai.

Nếu bạn còn nhớ thì vào năm 2017, Apple thừa nhận họ đã âm thầm làm chậm các mẫu iPhone cũ, Apple cho rằng nếu không làm như vậy thì thiết bị có thể gặp sự cố như tắt nguồn đột ngột… khi dung lượng pin sắp cạn.


Apple: Sẽ thông báo trước nếu bản cập nhật iOS làm chậm iPhone


Sau khi bị người dùng phát hiện, vào năm 2018, một bản cập nhật của iOS đã kết thúc việc Apple tự điều chỉnh làm chậm iPhone cũ, nhưng nó cung cấp cho người dùng tùy chọn để làm điều đó, đặc biệt là nếu điện thoại của người dùng hay gặp sự cố pin chai.

CMA nói rằng, họ lo ngại rằng người dùng có thể cố gắng sửa chữa hoặc thay thế thiết bị khác khi thấy bản cập nhật làm cho iPhone của họ bị chậm lại.

Cơ quan chính phủ Anh cho hay: Đây là cam kết của Apple đối với việc sẽ luôn thông báo cho người dùng trước nếu bản cập nhật iOS làm chậm thiết bị của họ. Nếu ai có bằng chứng cho thấy Apple vi phạm cam kết trên thì có thể kiện Apple ra tòa án.

Nguồn: Cultofmac

Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top