Apple phát hành bản public beta đầu tiên cho iOS 13 và iPadOS

Theo Mac Rumors, Apple đã phát hành những bản public beta đầu tiên của iOS 13và iPadOS đến nhóm thử nghiệm, tạo cơ hội cho những người không phải nhà phát triển có thể trải nghiệm phần mềm mới trước khi hãng ra mắt chính thức.


» 5 tính năng trên iOS 13 vượt trội hơn Android Q

» Các tính năng tốt nhất của iOS 13 và iPadOS 13

» So sánh tốc iOS 13 beta 2 và iOS 12.3.1, liệu có nên nâng cấp?


Apple phát hành bản public beta đầu tiên cho iOS 13 và iPadOS ảnh 1


Những người thử nghiệm (đã đăng ký chương trình thử nghiệm beta của Apple) sẽ nhận được bản cập nhật qua OTA sau khi cài đặt chứng chỉ phù hợp trên thiết bị iOS.

Với những ai muốn tham gia chương trình thử nghiệm beta, bạn có thể đăng ký trên trang web thử nghiệm beta của Apple, nơi cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào bản beta của iOS, macOS và tvOS.


Apple phát hành bản public beta đầu tiên cho iOS 13 và iPadOS ảnh 2


Trước khi cài đặt bản beta, bạn hãy tạo bản sao lưu iTunes được mã hóa đầy đủ hoặc bản sao lưu iCloud. Tốt nhất, bạn hãy cài đặt iOS 13 trên thiết bị phụ vì phần mềm beta không phải lúc nào cũng ổn định và có thể bao gồm các lỗi.

iOS 13 là bản cập nhật lớn cho hệ điều hành iOS chạy trên iPhone và iPad. Tuy nhiên năm nay, iOS 13 và iPadOS - phiên bản iOS 13 chạy trên iPad được chia thành các bản tải xuống riêng biệt.

iPadOS gần giống với iOS 13 về mọi mặt nhưng bao gồm một số tính năng dành riêng cho iPad như khả năng đa nhiệm mới. Còn lại, đối với hầu hết các phần, 2 hệ điều hành có chung các tính năng.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/


Bình luận

0
V24h.vn back to top