Apple iPhone 12 Pro sẽ không có “tai thỏ” và đây là bằng chứng

Gần đây, xuất hiện một số tin đồn cho biết Apple đang làm việc để loại bỏ thiết kế notch trên thế hệ iPhone 12 dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay.


Hôm nay, đoạn mã được phát hiện thấy trong phiên bản iOS 14 beta cho thấy rằng, Apple thực sự đang làm việc trên một chiếc iPhone 12 Pro không có tai thỏ.


iPhone 12 Pro với thiết kế không tai thỏ (ảnh 1)


Cụ thể, trang Svetapple đã phát hiện thấy một hướng dẫn cắm thẻ SIM bên trong iOS 14 beta. Tuy nhiên, điều đáng chú ý không phải là cách cắm thẻ SIM như thế nào, mà chính là hình ảnh thiết kế của chiếc iPhone trong phần mô tả này.


iPhone 12 Pro với thiết kế không tai thỏ (ảnh 2)


Theo đó, các hình ảnh được tìm thấy cho thấy Apple đang phát triển chiếc iPhone 12 Pro hoàn toàn không có tai thỏ. Đường viền cạnh trên có kích thước tương đương với cạnh dưới, tạo ra một thiết kế cân đối và hài hòa nhất. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì có thể thấy phần viền này trông khá dày, có lẽ đủ để đặt các thành phần linh kiện vốn vẫn nằm trong notch của những phiên bản trước.


iPhone 12 Pro với thiết kế không tai thỏ (ảnh 3)


Bạn nghĩ sao nếu Apple ra mắt một chiếc iPhone 12 Pro với thiết kế hoàn toàn không viền như hình ảnh rò rỉ bên trên?
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top