Apple gửi lời mời ra mắt iPhone kế tiếp vào ngày 10/9

Apple hôm nay đã gửi lời mời báo chí cho sự kiện “Chỉ có thể là sáng tạo” vào ngày 10 tháng 9 sẽ được tổ chức tại nhà hát Steve Jobs Theather.


Apple sẽ giới thiệu dòng sản phẩm iPhone kế tiếp 2019 tại sự kiện cùng với Apple Watch Series 5. Có thể, hãng sẽ ra mắt thêm các dịch vụ như Apple TV+ và Apple Arcade.

Dòng iPhone kế tiếp sẽ là điểm nhấn của sự kiện ngày 10 tháng 9. Công ty sẽ không có một cuộc đại tu lớn cho dòng sản phẩm tới và thay vào đó tập trung vào nâng cấp cấu hình phần cứng.


Apple gửi lời mời ra mắt iPhone kế tiếp vào ngày 10/9


Dự kiến 2 chiếc điện thoại iPhone kế tiếp Xs và Xs Max sẽ trang bị hệ thống ba camera, trong khi người kế nhiệm iPhone Xr 2019 tích hợp camera kép.

Ngôn ngữ thiết kế của iPhone mới sẽ vẫn giống như người tiền nhiệm chỉ với một số điều chỉnh nhỏ về phần ngoại hình ở mặt lưng. Tiếp theo thời lượng pin của iPhone kế tiếp cũng được cải thiện nhờ tích hợp dung lượng pin lớn hơn. Apple cũng sẽ bổ sung tính năng sạc không dây ngược cho iPhone trong năm nay.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top