Apple đưa ra thông báo chính thức: Bản iOS tiếp theo sẽ cho phép tắt chế độ giảm hiệu năng

Đây là một động thái tích cực và cần thiết của Apple, nhằm xoa dịu người dùng sau scandal vừa qua. Bản cập nhật beta tiếp theo của iOS 11 sẽ ra mắt vào đầu tháng 2, nhưng điều đó có nghĩa là bản cập nhật chính thức sẽ có thể ra mắt trong tháng 3.

 

Sau hàng loạt bê bối liên quan đến việc "tự ý" giảm hiệu năng trên các sản phẩm iPhone, CEO Tim Cook vừa đưa ra thông báo chính thức. Ông chia sẻ rằng bản cập nhật tiếp theo của iOS sẽ cho phép người dùng giám sát và bật/tắt chế độ giảm hiệu năng trên các thiết bị ảnh hưởng.

 Theo tuyên bố mới nhất của CEO Tim Cook, bản cập nhật iOS 11 tiếp theo sẽ cho phép người dùng tắt tính năng làm giảm hiệu năng để tiết kiệm pin trên iPhone của mình. CEO Tim Cook cũng cho biết bản cập nhật này sẽ ra mắt vào tháng tới.


“Chúng tôi sẽ cung cấp cho người sử dụng một tính năng để hiển thị và kiểm tra sức khỏe pin trên thiết bị. Đây là tính năng chưa từng có”, CEO Tim Cook cho biết: “Bản cập nhật mới cũng sẽ có thông báo khi hiệu năng của chiếc iPhone sụt giảm, nhằm khắc phục lỗi tắt nguồn đột ngột. Nhưng nếu bạn không muốn điều này xảy ra, bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa việc giảm hiệu năng”.

 


Bản cập nhật sẽ thông báo rõ ràng thiết bị của bạn có đang bị giảm hiệu năng do pin hay không. Và bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng này đi nếu muốn, Apple cũng chia sẻ thêm rằng sau khi tắt, thiết bị của người dùng có thể bị sập nguồn bất ngờ nếu không đáp ứng đủ năng lượng cho các tác vụ yêu cầu hiệu năng đột biến
Di động V24h - Hệ thống Điện thoại bảo hành tốt nhất 

 

Địa chỉ: 214 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

 

Hotline: 0167.845.9999 - 0225.281.9999

 

Bình luận

0
V24h.vn back to top