Apple dự định tăng gấp đôi số lượng màn hình OLED cho iPhone 8


Những tin đồn về Phone 8 liên tiếp xuất hiện trong thời gian gần đây và sẽ còn nhiều tin hơn nữa khi tháng 9, tháng ra mắt iPhone, ngày một đến gần hơn. Nhiều thông tin mới đây cho biết Apple đang đặt một đơn hàng màn hình OLED dành cho iPhone 8 với số lượng rất lớn.


Nguồn tin từ Phonearena chia sẻ rằng: Nhà phân tích Morgan Stanley cho biết trở lại tháng 11/2016, một số nguồn tin của ông cho thấy Apple đã chuẩn bị khoảng 50 triệu đơn vị màn hình OLED nhưng với thời điểm hiện tại thì con số đó đã được mở rộng trong khoản 50 đến 100 triệu màn hình do Samsung sản xuất.


iphone hai phong


IPhone Hai Phong


Theo như thông tin mình được biết thì con số ban đầu ước tính iPhone 8 sở hữu màn hình OLED chỉ có 33%. Tuy nhiên, dựa trên báo cáo mới nhất của Morgan Stanley thì con số đó đã lên tới 50%. Ngoài ra, Foxconn - đối tác giúp Apple lắp ráp iPhone cũng đang có nhiều động thái mở rộng dây chuyền sản xuất của mình trong thời gian gần đây.


iphone hai phong


IPhone gia tot Hai Phong


Có vẻ như thị trường màn hình OLED đang dần trở nên thịnh hành hơn, các nhà sản xuất khác như LG và Samsung cũng đang muốn dấn thân sâu hơn vào thị trường này hơn nữa. Samsung đã lên kế hoạch đầu tư 9 tỷ USD vào sản xuất màn hình OLED trong năm nay dành cho Apple, hợp đồng giữa hai nhà sản xuất có giá trị trong vòng 2 năm.


iphone hai phong


Ep kinh iPhone Hai Phong


Hãy theo dõi thường xuyên trang tin tức của di động v24h để có những thông tin mới nhất về sự kiện công nghệ nổi bật trong ngày.

Bình luận

0
V24h.vn back to top