Apple có một quy trình phát triển mới cho iOS 14 để kiểm tra và sửa lỗi nhanh hơn

Một báo cáo từ Bloomberg mới đây cho thấy một quy trình mới mà Apple sẽ sử dụng với các nhà phát triển ứng dụng để đảm bảo rằng họ có thể thử nghiệm các tính năng mới của ứng dụng trước khi có bản cập nhật lớn.Các vấn đề mà Apple gặp phải trên iOS 13 đó là: Các nhà phát triển để lại các tính năng chưa hoàn thiện và có lỗi trong các ứng dụng, do đó gây ra sự cố và lỗi hệ thống.

Apple đang thực hiện một quy trình mới để các nhà phát triển nội bộ hoàn thành iOS 14. Ý tưởng là cho phép các tính năng chưa hoàn thành bị tắt theo mặc định để bản thử nghiệm của iOS có thể hoạt động mà không gặp lỗi. Điều này cho phép thời gian thử nghiệm hiệu quả hơn. Thay đổi mới cũng sẽ áp dụng cho các phiên bản tương lai của macOS, watchOS, tvOS và iPadOS.

iOS 13 đã được phát hành vào tháng 9 và nó đã gặp rất nhiều lỗi, trục trặc và sự cố. Nguyên nhân là các nhà phát triển nội bộ đã thêm tất cả các tính năng cùng một lúc, ngay cả khi chúng không hoạt động tốt hoặc đang có lỗi. Vì vậy, khi những người thử nghiệm cố gắng chạy các tính năng chưa hoàn thiện thì nó sẽ không thể sử dụng được, hoặc gặp lỗi.

Bạn thấy quy trình mới của Apple dành cho iOS 14 thế nào?
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top