Apple chính thức phát hành bản beta đầu tiên của iOS 12.4

Đầu tuần, Apple đã cho phép người dùng iPhone, iPad có thể nâng cấp thiết bị của mình lên phiên bản iOS 12.3. Ngay sau đó, Apple cũng tung ra phiên bản iOS 12.4 beta 1 có thể sẽ hỗ trợ Apple Card. 


» iPhone 2019 sẽ có 7 nâng cấp đáng để người dùng mong đợi!

» So sánh tốc độ iOS 12.3 và iOS 12.2 trên iPhone 5S đến iPhone 8

» Người dùng iPhone Lock lao đao sau khi cập nhật iOS 12.3


di động v24h Apple chính thức phát hành bản beta đầu tiên của iOS 12.4 ảnh 1


Theo trang iPhonehacks, vẫn như thông lệ Apple sẽ gửi đến các nhà phát triển phiên bản cập nhật iOS 12.4 beta 1 để kiểm tra trước khi tung ra bản Public dành cho tất cả người dùng. Nếu bạn đã đăng ký chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple thì iOS 12.4 beta 1 sẽ xuất hiện trong phần cập nhật phần mềm của bạn. Còn nếu không bạn phải chờ đến lúc bản Public được phát hành thì bạn mới được cấp phép được cập nhật.


di động v24h Apple chính thức phát hành bản beta đầu tiên của iOS 12.4 ảnh 2


Theo ghi chú của Apple cho bản phát hành beta đầu tiên của iOS 12.4 thì nó bao gồm “sửa lỗi và cải tiến”. Vì vậy, khả năng cao là ở bản cập nhật này, “Táo khuyết” chỉ tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất đối và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng. Apple có thể thử nghiệm phần mềm mới này trong nhiều tuần trước khi chính thức phát hành bản pubilc cho người dùng.


di động v24h Apple chính thức phát hành bản beta đầu tiên của iOS 12.4 ảnh 3


Được biết, bản cập nhật iOS 12.3 chính thức trước đó đã mang lại ứng dụng TV mới, được thiết kế lại. Điều này bao gồm một giao diện mới cho dịch vụ, nhưng cũng có tính năng mới của Kênh. Với Kênh, người dùng ứng dụng TV có thể dễ dàng đăng ký các dịch vụ cao cấp của bên thứ ba, như HBO và Showtime. Người dùng sau đó sẽ có thể xem nội dung đó trực tiếp thông qua ứng dụng, thay vì nhảy từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Theo: iPhonehacks

Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top