Apple chính thức khóa sign iOS 12.4 ngăn chặn việc jailbreak iPhone

Chỉ một tuần sau khi bản cập nhật iOS 12.4 ra mắt, các hacker đã có thể jailbreak (bẻ khóa) iPhone một cách dễ dàng. Ngay sau đó, Apple tung ngay bản vá lỗi iOS 12.4.1 để ngăn chặn vụ việc này và mới đây Apple đã chính thức khóa sign iOS 12.4 ngăn không cho người dùng hạ cấp từ iOS 12.4.1 xuống iOS 12.4 nữa.Được biết, Apple đã vá những lỗ hổng này tại bản cập nhật iOS 12.3 nhưng sau đó lại vô tình để nó xuất hiện trên bản cập nhật iOS 12.4 kiến các hacker dễ dàng xâm nhập và bẻ khóa iPhone. Việc Apple khóa sign bản cập nhật iOS 12.4 tức là người dùng không thể hạ cấp iPhone xuống phiên bản này qua iTunes được nữa.

 

jailbreak iPhone


Hình ảnh chiếc iPhone chạy phiên bản iOS 12.4 đang jailbreak


Việc hạ cấp đôi khi cũng rất hữu ích khi người dùng gặp phải lỗi nghiêm trọng sau khi cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất. Đó là lý do tại sao Apple thường cho người dùng thời gian vài tuần để hạ cấp trước khi khóa sign các bản cập nhật iOS cũ.

Việc phát hành những bản bẻ khóa công khai cho iPhone ngày càng trở nên khan hiếm do chi tiết các bản bẻ khóa luôn được giữ kín để ngăn việc Apple vá lỗi. Ngoài ra, jailbreak luôn được các nhà nghiên cứu bảo mật săn lùng bởi Apple sẽ trả cho họ một khoảng tiền cao khi tìm thấy lỗi trên các bản cập nhật iOS.

Bạn có đang quan tâm đến việc jailbreak chiếc iPhone của mình?

Di Động V24h cũng đã bắt đầu nhận đặt gạch iPhone 2019, hãy nhanh tay bấm nút bên dưới để đến trang sản phẩm xem có khuyến mãi gì HOT không nào!!!


Đặt gạch iPhone 2019
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top