Apple chính thức công bố sự kiện ra mắt Time Flies ngày 15/09: Sẽ có iPhone 12 hay chỉ Apple Watch thế hệ mới?

Apple vừa cho biết sẽ tổ chức sự kiện Time Flies vào ngày 15/09. Thông thường, nhà Táo sẽ giới thiệu những mẫu iPhone mới vào tháng 9, nhưng đại dịch COVID-19 đã làm cho mọi thứ bị trì hoãn. Với khẩu hiệu "Time Flies", sự kiện sắp tới của công ty rất có thể sẽ tập trung vào Apple Watch.

 


Sự kiện này diễn ra muộn hơn nếu so với thời điểm Apple ra mắt các dòng sản phẩm mới vào mùa thu năm trước. Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay thì vấn đề này đã được dự đoán trước.

 

Apple chính thức công bố sự kiện ra mắt
 

Ảnh chụp màn hình Twitter @reckless

 

Có thông tin cho rằng nhà Táo sẽ giới thiệu một loạt sản phẩm mới trong sự kiện thường niên vào tháng 9 bao gồm các model iPhone 12, Apple Watch Series 6, một chiếc iPad Air được nâng cấp, một chiếc loa HomePod nhỏ hơn hay thậm chí là cặp tai nghe over-ear mang nhãn hiệu Apple.

Tuy nhiên với khẩu hiệu "Time Flies", Apple có khả năng sẽ chỉ tập trung vào những chiếc Apple Watch Series 6. Những chiếc smartwatch mới của nhà Táo được cho là sẽ bổ sung tính năng theo dõi oxy trong máu, cải thiện việc theo dõi giấc ngủ và được trang bị bộ vi xử lý mạnh hơn.

 

Apple chính thức công bố sự kiện ra mắt
 

Ảnh chụp màn hình Twitter @gregjoz

 

Nhiều nguồn tin cũng cho biết công ty sẽ công bố một sản phẩm khác rẻ hơn thay thế cho mẫu Series 3 hiện đang bán trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ trong sự kiện diễn ra vào ngày 15/09 tới.

 

Thông tin về các mẫu iPhone 12

 

Apple chính thức công bố sự kiện ra mắt
 

Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone trong năm nay bao gồm iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Plus 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.8 inch. Nếu chính xác, phiên bản 5.4 inch sẽ là chiếc iPhone nhỏ nhất kể từ khi iPhone SE ra mắt vào năm 2016 trong khi mẫu 6.7 inch sẽ là chiếc iPhone lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Apple vẫn chưa xác nhận về ngày ra mắt của các mẫu iPhone 12. Chúng ta sẽ phải đợi thêm vài tuần nữa để có thông báo chính thức từ công ty.

Bạn trông chờ gì từ sự kiện Time Flies?
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:"Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/V24hmobile/Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top