Apple chính thức công bố AirPods Pro, lên kệ ngày 30/10

AirPods Pro có thiết kế hoàn toàn mới với tính năng chống ồn chủ động. Sản phẩm có giá từ 249 USD và lên kệ bắt đầu vào ngày 30 tháng 10.


» Rò rỉ các tùy chọn màu sắc của AirPods Pro sắp ra mắt

» iPhone tiếp theo đến từ Apple sẽ có giá rẻ nhất từ trước tới nay!

» Phiên bản iOS 13.1.3 gặp một lỗi rất nghiêm trọng khiến pin sụt 70% trong 2 giờ, máy lag và nóng


AirPods Pro


Apple vừa ra mắt AirPods Pro, dù không có bất kỳ một sự kiện sản phẩm tháng 10 nào đã diễn ra. Họ chỉ công bố thông qua một thông cáo báo chí. Tai nghe nhét tai cao cấp được lên kế hoạch bán ra từ ngày 30 tháng 10 với giá 249 USD. Người dùng có thể đặt hàng trước từ ngay hôm nay. Đáng tiếc là AirPods Pro mới vẫn chỉ có một tùy chọn màu trắng duy nhất.

Apple đã tích hợp micro vào AirPods Pro để phát hiện âm thanh bên ngoài. Hệ thống này dường như rất giống với những gì có trong tai nghe Beats Solo Pro mới. Chỉ có điều là Apple đã thu nhỏ thiết kế sản phẩm đi. Gã khổng lồ công nghệ Mỹ cũng cho biết "khử tiếng ồn chủ động liên tục điều chỉnh tín hiệu âm thanh 200 lần mỗi giây".Ngoài ra, AirPods Pro cũng có chế độ cho phép bạn nghe thấy âm thanh xung quanh môi trường khi cần thiết. Apple nói rằng mẫu tai nghe mới có khả năng chống mồ hôi và nước đối với các môn thể thao và tập thể dục không dưới nước và có xếp hạng IPX4 theo tiêu chuẩn IEC 60529.

Phần thân của tai nghe AirPods Pro hiện có chức năng cảm ứng. Nhờ nhiều "cảm biến lực" được tích hợp bên trong, Apple cho biết bạn có thể dễ dàng tạm dừng, chơi hoặc qua bài nhạc / trả lời điện thoại.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top